Surface Laptop trình làng với pin 14,5 tiếng, bàn phím bọc vải

10:35 Chiều - 03/05/2017
0 Bình luận
1460
bởi Phương Trần

Laptop mới của Microsoft sở hữu thiết kế khác lạ với bàn phím bọc vải alcantara và màn hình tỷ lệ 3:2 thay vì 16:9 như các model thông thường.

Surface Laptop thoạt nhìn giống một chiếc Surface Pro

Surface Laptop thoạt nhìn giống một chiếc Surface Pro lắp thêm bàn phím nhưng thực tế là một chiếc laptop với bàn phím đầy đủ và chạy Windows 10 S. Đây là phiên bản hệ điều hành rút gọn của Windows 10, chỉ chạy các ứng dụng trên kho của Microsoft. Không giống Windows RT, Windows 10 S có thể nâng cấp lên Windows 10 thông thường để tương thích với các ứng dụng .exe.

Phần màn hình của Surface Laptop có nhiều nét tương đồng về thiết kế với Surface Book

Phần màn hình của Surface Laptop có nhiều nét tương đồng về thiết kế với Surface Book bao gồm vỏ nhôm và logo chính giữa. Màn hình sử dụng công nghệ PixelSense cỡ 13,5 inch và được giới thiệu là dùng tấm nền LCD mỏng nhất từng được sản xuất cho laptop.

Độ phân giải của màn hình surface laptop đạt 3,4 triệu điểm ảnh

Độ phân giải của màn hình đạt 3,4 triệu điểm ảnh và tỷ lệ khác biệt 3:2 thay vì 16:9 ở các laptop thông thường. Tỷ lệ này phù hợp với duyệt web, cũng như các ứng dụng làm việc thay vì 16:9 cho giải trí.

Surface Laptop có thời lượng pin lên đến 14,5 giờ

Surface Laptop có thời lượng pin lên đến 14,5 giờ, lâu hơn cả dòng MacBook Air của Apple là 12 tiếng. Thời lượng pin lâu có thể là nhờ hệ điều hành Windows 10 S được tinh giản dù máy vẫn sở hữu cấu hình mạnh của laptop thông thường.

Máy có tùy chọn sử dụng chip Core i5 và Core i7. Trong đó, bản dùng chip Core i7 được Microsoft giới thiệu có hiệu năng cao hơn so với phiên bản MacBook Air dùng cùng chip xử lý.

 thiết kế của Surface Laptop là bàn phím được bọc vải alcantara

Đáng chú ý nhất ở thiết kế của Surface Laptop là bàn phím được bọc vải alcantara, loại chất liệu giống như nhung từng được Microsoft sử dụng trong phiên bản bàn phím đặc biệt cho Surface Pro 4.

surface laptop có 4 màu bàn phím được chọn là xanh, xám sáng, đỏ và nâu pha vàng.

Có 4 màu bàn phím được chọn là xanh, xám sáng, đỏ và nâu pha vàng.

Surface Laptop không sử dụng lỗ loa riêng biệt

Surface Laptop không sử dụng lỗ loa riêng biệt mà hệ thống này được đặt bên dưới bàn phím. Đảm bảo tính thẩm mỹ và liền mạch trong thiết kế.

có giá khởi điểm 999 USD

Laptop của Microsoft có giá khởi điểm 999 USD cho cấu hình với chip Core i5, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB. Các tùy chọn RAM khác là 8 và 16 GB, ổ SSD 128, 256 và 512 GB. Giá bán cao nhất của máy là 2.199 USD.

Ảnh: The Verge

Theo: Tuấn Hưng

Nguồn: VNEXPRESS

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top