Mở hộp, đánh giá tai nghe không dây BlackShark: Giá từ 1.3 triệu, thiết kế hấp dẫn hơn Apple AirPods

07:20 Sáng - 05/04/2022
0 Bình luận
416
bởi Duy Khoa

Mẫu tai nghe không dây mới nhất của BlackShark sở hữu thiết kế mới lạ kèm theo nhiều tính năng giống với AirPods của Apple.

Mới đây, thương hiệu BlackShark chính thức phát hành một mẫu tai nghe không dây hoàn toàn mới với tính năng khử ồn như AirPods của Apple. Điều đáng nói là giá bán của nó chỉ từ 1.3 triệu đồng cực kỳ dễ tiếp cận cho người dùng.

Mẫu tai nghe không dây mới của BlackShark được lấy cảm hứng từ chương trình khoa học vũ trụ của Trung Quốc nhờ đó nó có ngoại hình khá hấp dẫn và không bị nhàm chán như AirPods của Apple.

Ở bên trong, tai nghe không dây BlackShark sở hữu công nghệ chống ồn chủ động hỗ trợ giảm tiếng ồn hỗn hợp thích ứng ANC tương tự Apple AirPods và có khả năng giảm tiếng ồn ở mức 40dB.

Tai nghe này áp dụng giao thức Bluetooth 5.2 thế hệ mới và công nghệ codec âm thanh aptX Adaptive, giúp rút ngắn thời gian truyền một cách hiệu quả, giảm độ trễ và kết nối nhanh hơn. Giao thức tùy chỉnh riêng độc quyền ban phước, sau khi chế độ trò chơi được bật, trải nghiệm độ trễ cực thấp 85ms đầy đủ liên kết được thực hiện.

Về mặt chất lượng âm thanh, tai nghe này sử dụng đơn vị cuộn dây chuyển động 12mm và có chứng nhận Snapdragon Listening.

Về thời lượng pin, chiếc tai nghe này có thời lượng pin toàn diện là 30 giờ, khi tắt chức năng khử tiếng ồn, tai nghe có thời lượng pin duy nhất là 10 giờ, bật giảm tiếng ồn là 5,5 giờ.

Ở các khía cạnh khác, tai nghe này được tích hợp giọng nói cá nhân, hỗ trợ mở cửa sổ bật lên, hỗ trợ thao tác cảm ứng và có chứng nhận cấp độ IPX4 phù hợp để chơi thể thao ngay cả khi ra nhiều mồ hôi.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top