Mở hộp RedMagic 7 Pro phiên bản Optimus Prime: Siêu phẩm chơi game giá rẻ

07:00 Sáng - 12/05/2022
0 Bình luận
545
bởi Duy Khoa

RedMagic 7 Pro phiên bản Optimus Prime là một siêu phẩm nổi bật ra mắt gần đây với sức mạnh ấn tượng của một smartphone chơi game kết hợp cùng thiết kế ấn tượng.

Các nhà sản xuất smartphone hiện nay đã tập trung vào ESports và ngày càng cho ra nhiều mẫu smartphone gaming với sức mạnh phần cứng ấn tượng. Bên cạnh chạy đua về nội lực, gần đây nhiều nhà sản xuất cũng mang đến cho những chiếc smartphone gaming của mình vẻ ngoài mạnh mẽ và khác biệt.

Mới đây  phiên bản tùy chỉnh của RedMagic 7 Pro với sự kết hợp cùng tựa phim Transformers đã gây sốt giới công nghệ bởi vẻ ngoài độc đáo và có một không hai trên thị trường. Hãy cùng mở hộp và trên tay nhanh siêu phẩm này.

Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Collection Edition gây ấn tượng bắt đầu từ hộp. Hộp carton hình chữ nhật đơn giản ban đầu chỉ tương ứng với hình ảnh chiếc xe tải chở hàng của Optimus Prime với sự kết hợp màu sắc cổ điển giữa đỏ, xanh và xám.

Tạo hình chiếc xe tải tích hợp cũng tạo cho nó một không gian nội thất vô cùng rộng rãi, Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition không chỉ nằm ngoài thân điện thoại mà còn để vô số sản phẩm ngoại vi trong hộp. Các sản phẩm tùy chỉnh này bao gồm bộ sạc tiêu chuẩn, chân cắm thẻ, quạt làm mát, ốp điện thoại, huy hiệu tùy chỉnh và sticker tùy chỉnh, v.v.

Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition cũng sử dụng tông màu xanh đỏ quen thuộc trong thiết kế, ngọn lửa đỏ “bùng cháy” dưới điện thoại, màu sắc tươi tắn tôn lên vẻ cổ điển của Optimus Prime.

Red Devil 7 Pro Optimus Prime Limited Edition cũng sử dụng thiết kế vật liệu kép dễ nhận biết của phiên bản tiêu chuẩn, sau lớp kính xanh đỏ bao quanh thân máy, “tản nhiệt kim loại deuterium phía trước” màu xám sắt vẫn được giữ lại ở giữa. Sự bổ sung cho cách phối màu của Optimus Prime cũng là sự tăng cường liên tục khả năng tản nhiệt của thân máy bay, để có thể giải phóng hiệu năng mạnh mẽ một cách hoàn hảo.

Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition còn được trang bị camera trước dưới màn hình, có nghĩa là mặt trước của nó trông rất “hoàn mỹ”, nếu bạn đang tìm kiếm “dưới màn hình”, người dùng chắc chắn sẽ thích.

Vào hệ thống, chúng ta cũng có thể thấy các biểu tượng Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition, các hình nền và biểu tượng có thiết kế tùy chỉnh, khá giống Optimus Prime trên thực tế.

Cấu hình trò chơi của Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Collection Edition cũng rất toàn diện, chẳng hạn như động cơ tuyến tính trục X kép, loa kép âm thanh nổi, phím vai trò chơi kép 500Hz, đèn trò chơi đầy màu sắc RGB, v.v. Có thể mô tả cấu hình. như khá toàn diện.

Và đầu sạc tùy chỉnh đi kèm cũng rất mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ của nó, Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition có thể hỗ trợ sạc nhanh lên đến 135W và bản thân đầu sạc thậm chí có thể hỗ trợ công suất tối đa là 165W, cực kỳ -giới hạn trên cao và hỗ trợ giao thức phong phú có nghĩa là nó có thể cung cấp hỗ trợ sạc nhanh cho nhiều thiết bị khác.

Với vô số phụ kiện và thiết bị ngoại vi tùy chỉnh, cũng như hiệu năng chơi game mạnh mẽ, cộng với mức giá 6999 NDT tương đương 23.8 triệu đồng tương đương với iPhone 13 phiên bản 256GB, Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Edition chắc chắn là một trong những chiếc điện thoại chơi game đáng lựa chọn thời điểm này khiến các fan hài lòng.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top