Nếu “bẻ cánh” LG Wing, bạn sẽ có được chiếc smartphone độc đáo

09:30 Sáng - 03/01/2022
0 Bình luận
567
bởi Đức Nguyễn

 

LG Wing nổi tiếng với thiết kế màn hình như cánh chim cực kỳ sáng tạo, nhưng nếu “chim không còn cánh” thì sao?

Là một trong những chiếc smartphone cuối cùng của LG, LG Wing đã để lại ấn tượng bằng một thiết kế cực kỳ sáng tạo, thậm chí có thể nói là có một chút điên rồ, khi kết hợp hai màn hình vào một chiếc smartphone theo cách mà không ai nghĩ đến.

Với việc LG rút lui khỏi lĩnh vực kinh doanh smartphone, sẽ không có một sản phẩm chính thức nào khác kế thừa thiết bị này. Nếu bạn đã từng thắc mắc rằng sẽ như thế nào nếu LG tiếp tục thử nghiệm thay đổi thiết kế của LG Wing bằng cách bỏ đi phần “cánh”, thì một modder sẽ cho chúng ta thấy chiếc LG Wing không cánh trông như thế nào và hoạt động ra sao.

Một video về quá trình “bẻ cánh” LG Wing đã được đăng tải trên nền tảng chia sẻ video Bilibili của Trung Quốc, trong đó cho thấy cảnh tháo rời LG Wing, loại bỏ màn hình xoay và biến màn hình phụ nhỏ hơn thành một chiếc smartphone có thể hoạt động được.

Tuy video không ghi lại toàn bộ quá trình, nhưng từ những gì chúng ta có thể thấy, việc tháo rời điện thoại là khá dễ dàng. Sau khi tháo LG Wing ra, màn hình “cánh” xoay trên cùng có thể được tách rời ra. Điều khó khăn nhất là cắt phần phía sau của máy để giữ lại camera, vốn ở nửa trên, và pin, màn hình phụ ở nửa dưới.

Video không chia sẻ toàn bộ quá trình, nhất là việc làm thế nào để đưa các bộ phận về một khối, nhưng những gì chúng ta thấy ở sản phẩm cuối cùng là một smartphone nhỏ gọn, có camera selfie thò thụt và ở cạnh trên cũng có thêm một dải đèn LED và có thể hoạt động được.

Đánh giá

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top