Ngắm Samsung Galaxy S22 Ultra ‘xanh lá’ đẹp hút hồn khiến người dùng trầm trồ

07:10 Sáng - 22/12/2021
0 Bình luận
374
bởi Phương Trần

Một concept Samsung Galaxy S22 Ultra với màu xanh lá cực kỳ hấp dẫn mới đây đã được người dùng chia sẻ rần rần.

Ngoài các màu đen, trắng và đỏ đậm, vào tháng 10 năm nay đã có thông tin cho rằng Samsung đang phát triển phiên bản màu xanh lá cây cho dòng Galaxy S22 Ultra.

Cách đây vài ngày, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng mẫu Galaxy S22 Ultra có thể sẽ có màu xanh lá cây với mã màu # 27423a.

Vì vậy, các nhà thiết kế toàn thời gian của công ty truyền thông công nghệ Hà Lan LetsGoDigital đã ngay lập tức sử dụng thông tin mới để tạo ra một loạt các bản render sản phẩm xanh của Samsung Galaxy S22 Ultra. Mã màu này còn được các chuyên gia màu sắc mô tả là Burnham Green và nó thực sự hấp dẫn.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung tung ra phiên bản màu xanh lá cây của dòng điện thoại Galaxy S. Ví dụ, trước đó Samsung đã từng tung ra màu xanh Prism Green của Galaxy S10. Galaxy Z Fold 3 ra mắt vào giữa năm 2021 cũng có một phiên bản màu xanh lá cây, chính xác là màu Phantom Green.

Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, phần sau gần như sẽ trở thành màu đen. Galaxy S22 Ultra 5G màu xanh lục sẽ nhạt hơn một chút so với Z Fold 3 và tối hơn S10.

Hiện tại, vẫn chưa rõ phiên bản màu xanh lá cây có được phát hành trên toàn cầu hay không. Ba màu đen, trắng và đỏ sẫm thường được nhắc đến đồng thời. Đây có thể là những màu tiêu chuẩn. Cũng có thể có một màu khác trong đường ống, nhưng các chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top