Người dùng tố iPad Air 5 vỏ mỏng ‘như giấy’ ọp ẹp thua xa iPad Air 4

08:30 Sáng - 22/03/2022
0 Bình luận
336
bởi Duy Khoa

Vừa ra mắt chưa lâu, iPad Air 5 đã bị người dùng phản ánh chất lượng thân vỏ không được cao cấp.

Mới đây, Apple đã công bố chiếc iPad Air 2022. Đây là phiên bản thứ năm của iPad Air  và được tung ra với thông số kỹ thuật được làm mới so với các phiên bản trước với trung tâm là con chip M1 cực mạnh. Tuy nhiên, không hiểu sao chất lượng thân vỏ lại bị người dùng phản ánh và chất lượng.

Theo đó, người dùng iPad Air 5 mới đã phàn nàn về việc vỏ nhôm mỏng hơn đáng kể, gây ra cảm giác ọp ẹp và rỗng bên trong. Thong tin được chia sẻ trên một chủ đề trên Reddit (được trích dẫn lại bởi MacRumors), với nhiều khách hàng của Apple cũng thêm vào danh sách các khiếu nại lớn, tất cả đều liên quan đến chất lượng thân vỏ.

Chủ đề viết rằng “Tôi đã đặt hàng và nhận được hai chiếc iPad Air 2022 màu xanh lam hôm nay và tôi hơi sốc. Mặt sau bằng nhôm mỏng hơn rất nhiều so với iPad 4 mà tôi cũng có. Bạn gần như có thể cảm nhận được pin qua tấm nền khi cầm thiết bị. Cả hai chiếc iPad đều có cảm giác ọp ẹp giống nhau khi bạn cầm. Điều này đã không xảy ra trên iPad Air 4”.

Tương tự, một số người dùng khác cũng đồng ý và thậm chí chia sẻ trải nghiệm tương tự của họ trên chủ đề này.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có phàn nàn nào về chất lượng bản dựng ngoài người dùng trên Reddit. Ngay cả những người đánh giá cũng chưa đề cập cụ thể đến điểm này. Nhưng có vẻ như đây là một vấn đề thực sự khi xem xét số lượng lớn người bình luận về chủ đề này không hề ít trên Reddit.

Gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino vẫn chưa chính thức chia sẻ tuyên bố liên quan đến vấn đề này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật. Tuy nhiên khi mới ra mắt iPad Mini 6 mới đây, người dùng cũng phản án

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top