Nhu cầu quá lớn, Samsung ngưng nhận đặt trước Galaxy Tab S8 Series

07:10 Sáng - 14/02/2022
0 Bình luận
397
bởi Duy Khoa

Do nhu cầu lớn và tiến độ sản xuất bị ảnh hưởng do thiếu nguồn cung linh kiện, Samsung vừa chính thức thông báo ngưng nhận đăt hàng Galaxy Tab S8 Series.

Ngay sau sự kiện Samsung Unpacked 2022, Samsung đã bắt đầu nhận đặt hàng dòng Galaxy S22 Series cũng như Tab S8 Series tại nhiều quốc giá. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất bị ảnh hưởng bởi nguồn cung linh kiện, Samsung vừa phải thông báo trên XDA-Developers rằng những sản phẩm như Galaxy Tab S8 và Tab S8 Ultra trang web của Samsung đều được liệt kê ở trạng thái “Hết Hàng”, chỉ duy nhất phiên bản Galaxy Tab S8+ vẫn còn có sẵn để người dùng đặt hàng trước.

Cụ thể, Samsung đã chia sẻ trên XDA rằng: “Chúng tôi rất vui mừng trước những phản ứng của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 mới của chúng tôi. Do nhu cầu quá lớn trong 48 giờ qua, chúng tôi sẽ tạm dừng đặt trước tại Samsung.com cho Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8 Ultra. Chúng tôi đang làm việc nhanh chóng để đáp ứng sự thích thú và nhu cầu của khách hàng. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.”

Dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 Series bao gồm ba phiên bản: Galaxy Tab S8 – Tab S8 Plus và Tab S8 Ultra với kích thước từ 11 inches – 14.6 inches. Cả ba đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 và hỗ trợ bút S-Pen. Ngoài ra, Galaxy Tab S8 Ultra còn sở hữu màn hình tai thỏ với cụm camera selfie kép độ phân giải đều 12MP.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2022, Galaxy Tab S8 Series có mức giá như sau:

  • Galaxy Tab S8 có giá từ 699 USD.
  • Galaxy Tab S8 Plus có giá từ 899 USD.
  • Galaxy Tab S8 Ultra có giá từ 1.099 USD.

Hiện tại, Samsung chưa nhận đặt trước dòng Galaxy Tab S8 Series tại Việt Nam

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top