Nokia 9.3 Pureview 2022 thiết kế huyền thoại ‘ăn đứt’ Galaxy S22, khiến người dùng ‘mê như điếu đổ’

07:00 Sáng - 30/05/2022
0 Bình luận
501
bởi Duy Khoa

Nokia 9.3 Pureview 2022 mang đến một cái nhìn đầy cổ điển về smartphone do Nokia sản xuất.

Nokia 9 PureView ra mắt vào đầu năm 2019 được xem là nỗ lực cuối cùng của Nokia đánh vào phân khúc smartphone cao cấp nhưng thất bại. Nokia 9 PureView dù rất mạnh và có camera khủng nhưng đã không thành thông như mong đợi. Có lẽ chính điều này đã khiến Nokia bỏ bê dòng sản phẩm tiếp nối Nokia 9 PureView sau đó.

Mới đây, người dùng đã bất ngờ khi những hình ảnh về Nokia 9.3 PureView được hé lộ. Nó được xem là phiên bản thay thế cho Nokia 9 PureView với nhiều đặc điểm hấp dẫn về thiết kế cũng như cấu hình.

Theo hình ảnh render do LETSGODIGITAL công bố, Nokia 9.3 PureView mới này nhìn chung sẽ tiếp nối dáng dấp của Nokia 9 PureView, tổng thể máy vẫn tương đối vuông vắn với các góc bo cong đẹp mắt.

Hình ảnh cũng cho thấy màn hình Nokia 9.3 PureView được tràn viền rất nhiều, có thể sẽ là màn hình có camera ẩn dưới hoặc dùng giải pháp camera trước thụt thò bật lên từ đỉnh.

Ở mặt sau của Nokia 9.3 PureView, mặc dù máy ảnh cũng sẽ có hình dạng tròn, nhưng cách sắp xếp các ống kính được bố trí theo kiểu chữ thập gồm ba ống kính nhỏ theo chiều dọc và hai ống kính lớn nằm ngang.

Nokia 9.3 PureView vẫn sẽ được hỗ trợ bởi Zeiss về mặt hình ảnh nếu nó ra mắt. Đây sẽ là sự tiếp nối thành công của camera đã rất thành công trên Nokia 9 PureView.

Theo các nguồn tin khác, Nokia 9.3 PureView mới sẽ sử dụng màn hình 120Hz PureDisplay V3 và sẽ có phiên bản độ phân giải 2K.

Rõ ràng, Nokia 9.3 PureView thực sự là một concept hấp dẫn về flagship của Nokia. Nokia 9.3 PureView mang đến cảm giác về những chiếc smartphone Nokia Lumia chạy Window Phone huyền thoại nhưng đáng tiếc là không theo kịp thời đại.

Có thể, nó đã được Nokia phét triển thật sự nhưng sau đó đã bị hủy bỏ vì doanh số kèm của Nokia 9 PureView trước đó.

Gần đây, Nokia tuyên bố sẽ không làm điện thoại cao cấp mà chỉ tập trung vào tầm trung và giá rẻ. Vì vậy, có lẽ phải rất lâu nữa chúng ta mới được thấy một flagship đậm chất huyền thoại như Nokia 9.3 PureView.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top