Pixel 6 chưa ra mắt, Google đã tung chương trình giảm giá

09:00 Sáng - 27/09/2021
0 Bình luận
361
bởi Đàm Hằng

Hy vọng điều này sẽ giúp Pixel 6 thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Sau iPhone 13, Pixel 6 là sản phẩm đang được mong đợi nhất hiện nay. Và mặc dù có thể còn một tháng nữa mới máy mới chính thức ra mắt, nhưng một số cửa hàng Google đã giảm giá cho chiếc flagship sắp tới để kỷ niệm công ty bước sang tuổi 23.

Ưu đãi này được áp dụng trên cửa hàng Google ở một số quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương khác nhau, nơi Pixel 6 sẽ được bán, với mức giá giảm 70 AUD (50 USD).

Ở Úc, mua bất kỳ thứ gì từ cửa hàng, áp dụng ngay cả khi dùng mã giảm giá 15% (BDAYSURPRISE), sẽ giúp bạn có voucher “giảm giá 70 AUD cho điện thoại Pixel 6 sắp ra mắt”. Mã giảm giá 15% có thể được sử dụng trên hầu hết mọi mặt hàng trong cửa hàng, ngoại trừ Nest Cam mới và Nest Doorbell chạy bằng pin.

Có vẻ như nó gần giống khuyến mãi ở Nhật Bản và Đài Loan, và mã này thậm chí còn áp dụng được trên Pixel 5a, chỉ có sẵn ở Mỹ và Nhật Bản.

Theo trang web của Úc, các giao dịch mua đủ điều kiện phải được thực hiện từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9. Khách hàng sẽ nhận được email có mã khuyến mại trước ngày 30 tháng 11 và phải sử dụng mã này trước ngày 31 tháng 12 nếu không sẽ bị mất khoản giảm giá.

Google vẫn chưa cung cấp giá cho Pixel 6, nhưng Pixel 5 có giá 999 AUD, do đó 70 AUD cũng là con số hấp dẫn.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top