Razer ra mắt webcam Kiyo X và card kỹ xảo Ripsaw X cho streamer

07:30 Sáng - 18/12/2021
0 Bình luận
399
bởi An Bùi

Razer, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game đã công bố mở rộng dòng sản phẩm phục vụ streaming, gồm webcam Kiyo X và card kỹ xảo (capture card) Ripsaw X. Bộ đôi sản phẩm là thiết bị hỗ trợ cho những streamers tân binh có mong muốn truyền phát video sắc nét.

Webcam Razer Kiyo X USB mang đến chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét, tốc độ truyền dẫn trực tuyến 60FPS siêu mượt, với tuỳ chọn 1080p 30FPS hoặc 720p 60FPS. Các cài đặt hoàn toàn được tùy chỉnh trong Razer Synapse. Qua đó các streamers có thể cài đặt video một cách nhanh chóng, sắc nét với tính năng tự động lấy nét tích hợp.

Razer Kiyo X đi kèm với phần mềm Razer Virtual Ring Light miễn phí, một ứng dụng dùng màn hình PC làm nguồn chiếu sáng nhằm tối ưu hóa ánh sáng trong các cuộc gọi video và quá trình phát trực tuyến.

Card kỹ xảo Razer Ripsaw X mang đến chất lượng video với độ phân giải 4K ở 30FPS. Sử dụng cả hai cổng cắm HDMI 2.0 và USB 3.0, Ripsaw X kết nối với độ trễ gần như bằng 0 cùng độ rõ nét tối đa từ bất kỳ thiết bị nguồn tương thích nào, bao gồm cả máy ảnh DSLR và máy ảnh cầm tay có đầu ra HDMI. Ripsaw X cung cấp giải pháp plug-and-play mà không cần phải cài đặt phần cứng trực tiếp vào PC, dễ dàng tương thích với các chương trình phát trực tuyến phổ biến.

Razer Kiyo X và Razer Ripsaw X đã được bày bán tại razer.com và các cửa hàng uỷ quyền tại Việt Nam.

Kiyo X có giá bán lẻ khuyến nghị là 79.99 USD

Ripsaw X có giá bán lẻ khuyến nghị là 139,99 USD

 

Đánh giá

Theo: Chi

Nguồn: techsignin.com

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top