Realme là nhà sản xuất tiếp theo loại bỏ sạc trong hộp bán lẻ

07:20 Sáng - 10/04/2022
0 Bình luận
408
bởi Duy Khoa

Đã rất lâu từ thời bộ sạc kèm theo chiếc smartphone được trang bị đầy đủ trong hộp điện thoại. Lần lượt các ông lớn loại bỏ phụ kiện này khỏi hộp bán lẻ như Apple với iPhone 12, Samsung với Galaxy S21. Sắp tới đây, Realme cũng gia nhập chính sách này.

Trong một bài đăng, Realme cho biết, do tầm nhìn “thúc đẩy phát triển bền vững với môi trường”, họ đã quyết định loại bỏ cục sạc cho điện thoại mới của mình khỏi dòng Narzo.

Công ty cũng cho biết những khách hàng muốn nhận bộ sạc sẽ có thể mua riêng bộ sạc. Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme Global, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Chúng tôi đã thực hiện các sáng kiến ​​để tập trung vào tính bền vững và cũng đang cố gắng đạt được các mục tiêu Double Zero như lượng khí thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2025”.

Hiện tại, theo Realme, quyết định không bán Narzo 50A Prime kèm bộ sạc đã tạo cơ hội cho nó cung cấp nhiều tính năng hơn và giữ cho điện thoại trong phạm vi giá phù hợp với túi tiền. Công ty cho biết, “Narzo 50A Prime là một bước tiến lớn về hiệu suất chipset và cuộc cách mạng về màn hình. Nó cũng sẽ giúp chúng tôi bổ sung thêm nhiều nâng cấp cho thiết bị với mức giá tốt nhất và các ưu đãi cùng loại”.

Với bài đăng này, công ty cũng kêu gọi mọi người sử dụng bộ sạc 10W thường thấy ở xung quanh. Mặc dù vậy, bạn nên biết rằng Narzo 50A Prime hỗ trợ sạc nhanh 18W và sử dụng bộ sạc 10W có thể không phải là điều bạn sẵn sàng làm.

Narzo 50A Prime sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày chính xác. Trước đó, chiếc điện thoại này đã ra mắt gần đây ở Indonesia và không có bộ sạc ở đó.

Narzo 50A Prime là một thành viên khác của dòng Narzo 50 và có thiết kế giống Realme GT với một bảng điều khiển phía sau có kết cấu. Trả trước, có màn hình LCD 6,6 inch Full HD + với độ sáng tối đa 600 nits . Nó được cung cấp bởi một SoC Unisoc T612 tám nhân, cùng với 4GB RAM và lên đến 128GB dung lượng lưu trữ.

Điện thoại có ba camera sau, bao gồm camera chính 50MP, camera macro và cảm biến B&W . Ngoài ra còn có một game bắn súng tự sướng 8MP. Narzo 50A Prime được hỗ trợ bởi pin 5.000mAh và chạy Realme UI R Edition dựa trên Android 11.

Đánh giá

Theo: THU THẢO

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top