Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau

10:00 Sáng - 16/02/2022
0 Bình luận
447
bởi Duy Khoa

Có vẻ như Samsung sẽ tập trung vào dòng Galaxy Z thay cho dòng Note.

Đối với dòng Galaxy Note, 2021 là một năm đáng nhớ, nhưng không phải theo hướng tốt đẹp, mà vì đây là năm đặt dấu chấm hết cho dòng smartphone lừng danh này. Từng có một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang dòng Note trở lại vào năm 2022, nhưng với hình ảnh rò rỉ chiếc S22 Ultra có khe cắm S Pen và thông tin mới nhất này, có vẻ như Galaxy Note sẽ thật sự bị khai tử.

Theo nguồn tin của tờ báo Hàn ET News, Samsung sẽ ngừng dây chuyền sản xuất dòng Note 20 vào cuối năm nay và quan trọng hơn là hãng không hề có kế hoạch cho dòng Galaxy Note trong năm 2022. Nghĩa là những flagship của Samsung trong năm sau sẽ là dòng S22 và các dòng smartphone màn hình gập.

Ảnh rò rỉ của S22 Ultra

Thật ra sau khi hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe chứa S Pen xuất hiện, gần như chúng ta đã biết rằng Samsung sẽ khai tử dòng Note và dòng S Ultra sẽ là thiết bị kế thừa di sản của Galaxy Note. Galaxy Fold cũng hỗ trợ S Pen nhưng vẫn chưa có một khe cắm riêng cho chiếc bút này.

Lý do khai tử dòng Note là vì Samsung muốn tập trung vào smartphone màn hình gập. Báo cáo của ET News đề cập rằng Samsung xuất xưởng 12,7 triệu và 9,7 triệu sản phẩm trong dòng Galaxy Note lần lượt vào các năm 2019 và 2020. Mặt khác, công ty đang đặt mục tiêu xuất xưởng hàng năm đến 13 triệu chiếc cho dòng Galaxy Z vào năm tới, nghĩa là họ kỳ vọng vào Galaxy Z hơn là dòng Note.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top