Samsung lên ý tưởng bổ sung camera cho bút S-Pen

07:40 Sáng - 14/09/2021
0 Bình luận
465
bởi Thiên Quang

Phải chăng điều này sẽ đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Galaxy Note sau khi bị Samsung tạm ngừng sản xuất?

Sau khi được cho là hoàn toàn bị khai tử, giờ đây chúng ta lại có hy vọng rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 22 vào năm 2022. Điểm thu hút nhất của Galaxy Note tất nhiên là bút S-Pen tích hợp và một bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy công ty đang tìm cách bổ sung thêm một số tính năng vào S-Pen.

Bằng sáng chế ngày 5 tháng 3 năm 2021 cho thấy Samsung đang có ý tưởng về một “Thiết bị di động bao gồm camera có thể tách rời”. Bằng sáng chế này được công bố vào ngày 10 tháng 9 năm 2021 và được LetsgoDigital đăng tải gần đây.

Bằng sáng chế đề xuất thêm một module camera vào S-Pen, sau đó có thể phục vụ nhiều chức năng.

Một là thay thế camera trước nếu cần. Thứ hai, camera có thể được tháo rời hoàn toàn và sử dụng như một máy ảnh không dây cho ảnh selfie hoặc các mục đích khác. Cuối cùng, S-Pen có thể bao gồm một chiếc kẹp, cho phép bạn gắn nó vào quần áo hoặc các đồ vật khác, một lần nữa cung cấp các tùy chọn mới để sử dụng.

Camera sẽ giao tiếp không dây với điện thoại bằng WIFI, Bluetooth hoặc NFC. Thiết bị tất nhiên sẽ giữ lại đầy đủ các chức năng của S-Pen, bao gồm hoạt động như một điều khiển từ xa cho camera chính và hỗ trợ Air Gestures.

Tất nhiên, như nhiều bằng sáng chế khác, không có gì đảm bảo rằng Samsung sẽ áp dụng bằng sáng chế này vào những sản phẩm thật tế. Chỉ có thể biết được là họ đang có một ý tưởng như vậy.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top