Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể tăng dung lượng pin và trở thành smartphone gập tốt nhất 2022

10:00 Sáng - 11/05/2022
0 Bình luận
407
bởi Duy Khoa

So với phiên bản tiền nhiệm Flip 3, Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể tăng dung lượng pin lên 3.700mAh và trở thành smartphone màn hình tốt nhất 2022.

Những tin đồn xung quanh smartphone màn hình gập thế hệ mới tiếp theo của Samsung đang ngày càng gia tăng. Leaker Ice Universe mới đây đã tiết lộ thêm thông tin về dung lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 và Flip 4.

Leaker này cho biết Galaxy Z Fold 4 sẽ có dung lượng pin 4.400mAh, tương đương với thế hệ trước. Một báo cáo trước đó đã tiết lộ rằng Z Fold 4 sẽ có tốc độ sạc 25W tương tự như người tiền nhiệm của nó.

Ice cũng khẳng định rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ có dung lượng pin 3.700mAh, tăng 400mAh so với 3 phiên bản Z Flip trước đây. Smartphone màn hình gập của Samsung đã cho thấy sự thành công hơn dòng Fold và dung lượng pin lớn hơn có thể làm tăng cơ hội để Galaxy Z Flip 4 trở thành smartphone màn hình gập tốt nhất 2022. Bên cạnh đó, với Z Flip 4, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian sạc với hỗ trợ sạc 25W thay vì 15W như phiên bản Z Flip 3.

Trước đó, cả Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 dự kiến sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Nhưng nhiều tin đồn gần đây cho thấy phiên bản cải tiến của Snapdragon 8 Gen 1 có thể bị trì hoãn và nó cũng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành điện thoại mới của Samsung.

Chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với 8 Gen 1 và điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ pin. Con chip này cũng đi kèm tiêu chuẩn lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn để có hiệu suất tốt hơn.

Ngoài ra, Z Flip 4 được đồn đại sẽ có màn hình ngoài lớn hơn Flip 3 và Fold 4 sẽ được trang bị camera tốt hơn. Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới vào tháng 8 năm nay.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top