Samsung hé lộ smartphone ‘siêu bền’ ăn đứt Nokia XR20, iPhone cũng phải thấy thòm thèm

11:30 Sáng - 31/03/2022
0 Bình luận
225
bởi Duy Khoa

Món mẫu smartphone của Samsung học hỏi rất nhiều từ Nokia XR20 và có thể khiến người dùng iPhone cảm thấy lép vế không hề nhẹ.

Nokia hiện nay khá nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc smartphone siêu bền mà gần đây nhất chính là chiếc XR20 có giá bán khoảng 14 triệu đồng. Điều này dường như đã được Samsung học tập khi những thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy Xcover Pro 2 đã được phát hiện trong danh sách cơ sở dữ liệu điểm hiệu năng Geekbench vào đầu tháng này.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh chức thức về một đối thủ của Nokia XR20 đến từ Samsung đã chính thức được hé lộ với độ hầm hố và bền bỉ có lẽ là không hề kém.

Nguồn hé lộ render cũng tuyên bố rằng điện thoại sẽ có màn hình 6,56 inch (kích thước gần đúng), thiết kế Infinity-V ở mặt trước (đó là cách mà Samsung gọi phần notch hình giọt nước). Máy sẽ có đầy đủ cảm biến vân tay gắn bên cạnh và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Kích thước của Galaxy Xcover Pro 2 được cho là 169,5 x 81,1 x 10,1 mm. Đây sẽ là chiếc Xcover đầu tiên hỗ trợ 5G, vì quá trình chạy điểm chuẩn nói trên đã tiết lộ rằng ở vị trí dẫn dắt là SoC Qualcomm Snapdragon 778G – mặc dù nguồn của kết xuất ngày nay tuyên bố Exynos 1280 sẽ được sử dụng để thay thế. Điện thoại sẽ kế thừa pin rời như phiên bản trước.

Những đường nét trên thân máy cho thấy Galaxy Xcover Pro 2 khá chắc chắn nhưng không gây ra cảm giác hầm hố hay thô ráp thường thấy ở điện thoại siêu bền.

Galaxy Xcover Pro 2 chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một thiết bị không phải “nâng như nâng trứng” giống iPhone 13.

Nếu được ra mắt, giá bán của Galaxy Xcover Pro 2 có thể sẽ từ 500 Euro tương đương với khoảng 13.2 triệu đồng đây rõ ràng là cái giá khá hấp dẫn so với Nokia XR20.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top