Sony sẽ ra mắt Xperia 1 IV mạnh ‘kinh hồn bạt vía’ nhờ ‘siêu chip’ mới của Qualcomm

10:00 Sáng - 19/04/2022
0 Bình luận
329
bởi Duy Khoa

Vua điện tử Sony mới đây được cho là sẽ chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone siêu khủng mới là Xperia 1 IV với con chip mạnh nhất của Qualcomm nhưng không phải Snapdragon 8 Gen 1.

Hôm nay, chiếc điện thoại hàng đầu mạnh mẽ nhất của Sony là Xperia 1 IV (XQ-CT54) đã xuất hiện trên Geekbench. Đay là lần đầu tiên chiếc flagship năm nay của ông vua điện tử Sony rò rỉ. Theo những thông tin rò rỉ, Xperia 1 IV được trang bị bộ nhớ 12GB, cài sẵn hệ điều hành Android 12 khi xuất xưởng.

Ngoài ra, theo thông tin được hé lộ, Sony Xperia 1 IV sử dụng màn hình 6,5 inch 120Hz và được trang bị viên pin lớn 5000mAh, máy vẫn có thể vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Hơn nữa, giá của Sony Xperia 1 IV được cho là sẽ tăng. Được biết, Sony Xperia 1 IV sẽ có giá lần lượt là 10.199 nhân dân tệ (256GB) – khoảng 36.6 triệu đồng và 11.399 nhân dân tệ (512GB) – khoảng 41 triệu.

Trong đó, sức mạnh của máy chủ yếu đến từ một con chip siêu mạnh mang tên Snapdragon 8 Gen 1 Plus – phiên bản ép xung của ‘vua chip Android Snapdragon 8 Gen 1 hiện tại và Sony Xperia 1 IV có thể là smartphone đầu tiên của năm 2022 sở hữu sức mạnh kinh hồn của vua chip mới nhà Qualcomm.

Mức giá được xem là khủng khiếp của Sony Xperia 1 IV còn có thể xuất phát từ việc nó đã nâng cấp hệ thống chụp ảnh, máy được trang bị tới ba 48 megapixel ở phía sau, bao gồm một camera chính góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele chính. Máy ảnh dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS. Vì lạ một ông lớn về đồ điện tử trong đó có camera, nhiều khả năng camera của Sony.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top