Studio Display của Apple sẽ hoạt động với Windows nhưng cắt giảm quá nhiều tính năng

08:30 Sáng - 12/03/2022
0 Bình luận
353
bởi Duy Khoa

Phát ngôn viên của Apple, Alex Bender, nói với The Verge rằng máy ảnh 12 megapixel tích hợp của Studio Display sẽ hoạt động giống như một webcam USB bình thường khi bạn đang sử dụng PC. Tuy nhiên, anh ấy đã xác nhận rằng các tính năng như Center Stage sẽ không khả dụng

Trang web của Apple cho biết màn hình 27 inch, 5K Studio Display mới của họ tương thích với nhiều loại máy Mac (và thậm chí cả một số iPad), nhưng công ty cũng chia sẻ rằng nó vẫn sẽ hoạt động tốt khi được cắm vào PC Windows. Tất nhiên, có một số lưu ý, nhưng nếu PC của bạn có đủ khả năng kết nối thì Studio Display sẽ hoạt động giống như bất kỳ màn hình bình thường nào có webcam và loa tích hợp.

Phát ngôn viên của Apple, Alex Bender, nói với The Verge rằng máy ảnh 12 megapixel tích hợp của Studio Display sẽ hoạt động giống như một webcam USB bình thường khi bạn đang sử dụng PC. Tuy nhiên, anh ấy đã xác nhận rằng các tính năng như Center Stage sẽ không khả dụng. Đó cũng là trường hợp của các tính năng khác dành riêng cho macOS, như Spatial Audio hay “Hey Siri”.

Apple cũng lưu ý rằng độ phân giải của màn hình sẽ phụ thuộc vào máy của bạn – không phải máy tính nào cũng có thể xuất ra tín hiệu 5K 60Hz qua Thunderbolt hoặc USB-C. Tại thời điểm này, có lẽ cần lưu ý rằng Studio Display sẽ chưa phải là một lựa chọn tuyệt vời với PC Windows.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top