Vivo X80 Pro chính thức vươn ra toàn cầu với camera hàng đầu, cảm biến vân tay siêu lớn

09:00 Sáng - 20/05/2022
0 Bình luận
398
bởi Duy Khoa

Vivo đã tạo nên tên tuổi bằng các tạo ra những chiếc smartphone có hệ thống camera chất lượng cao, thiết kế hiện đại và trải nghiệm phần mềm linh hoạt. Giờ đây, vivo đã trở lại đường đua với mẫu flagship mới nhất X80 Pro.

vivo X80 Pro có thể là thiết bị thay đổi vĩnh viễn mọi thứ đối với công nghệ máy quét vân tay trên màn hình smartphone. Nếu như đối với các sản phẩm khác, người dùng phải phải thiết lập bảo mật vân tay bằng cách nhấn và nhấc ngón tay nhiều lần thì với vivo X80 Pro, mỗi ngón tay chỉ cần 1 lần nhấn duy nhất. Sau khi thiết lập, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc nhấn đúng vị trí trên màn hình. “Cảm biến vân tay siêu âm 3D lớn” mới của vivo kết hợp với diện tích bề mặt lớn giúp bạn dễ dàng mở khóa điện thoại chỉ với 1 lần chạm.

Nếu bạn lo lắng rằng một dấu vân tay không đủ để bảo mật điện thoại hoặc một ứng dụng thì vivo X80 Pro cho phép bạn quét cả 2 dấu vân tay đồng thời. Và quan trọng hơn, máy quét dấu vân tay mới được hỗ trợ bởi công nghệ “3D Sonic Max” của Qualcomm giúp nó hoạt động tốt ngay cả khi dính nước.

Tất nhiên, vivo X80 Pro còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến ngoài máy quét vân tay. Đi kèm màn hình AMOLED 6,8 inch 120Hz được bao quanh bởi viền mỏng và các cạnh cong 2 bên là notch chứa camera selfie 32MP.

Vivo X80 Pro cũng được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và tốt nhất của Qualcomm đến thời điểm hiện tại đi kèm RAM 12GB và ROM 256GB cho bạn thoải mái lưu trữ. Ngoài ra, thiết bị này có dung lượng pin 4.700mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và sạc không dây 50W. Vivo X80 Pro cũng được thiết lập hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Như đã đề cập ở phần đầu, vivo ngày càng được biết đến với trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời và vivo X80 Pro có vẻ sẽ tiếp tục kế thừa ưu điểm đó với cảm biến ZEISS. Ở mặt sau, nó được trang bị cụm 4 camera với camera chính 50MP, camera siêu rộng 48MP, camera tele 12MP hỗ trợ zoom 2x và camera 8MP zoom 5x tiềm vọng thay thế.

Cụm camera đó được đặt nằm trong một vòng tròn đi kèm với đèn flash LED. Tất cả camera được hỗ trợ bởi bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tùy chỉnh mới tên vivo 1 Plus giúp cải thiện thời gian xử lý hình ảnh và các hiệu ứng xử lý khác.

Hiện tại, vivo vẫn chưa xác nhận ngày mở bán chính xác X80 Pro. Tuy nhiên, nó đã mở bán tại Ấn Độ với giá 79.999¥, tương đương hơn 1.000USD (hơn 23 triệu). Giá bán lẻ cuối cùng tại các khu vực sẽ phụ thuộc vào chênh lệch thuế địa phương.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top