Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn có thiết kế nhỏ ngang iPhone 13, cầm một tay thoải mái

07:20 Sáng - 25/12/2021
0 Bình luận
290
bởi Phương Trần

 

Xiaomi đang muốn thu hút một lượng nhỏ người dùng yêu thích smartphone có màn hình không quá lớn.

Như đã xác nhận trước đó, Xiaomi 12 series sẽ sớm được ra mắt vào ngày 28/12 tới đây. Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi sẽ “để dành” phiên bản cao cấp nhất giới thiệu sau bởi tại sự kiện ra mắt sắp tới, sẽ chỉ có hai phiên bản được giới thiệu, bao gồm Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn và Xiaomi 12 Pro.

Mới đây, Xiaomi đã đăng tải một vài hình ảnh mới “nhá hàng” thiết kế của Xiaomi 12 phiên bản tiêu chuẩn. Theo như những gì chúng ta có thể thấy, Xiaomi 12 sẽ có thiết kế tương đối nhỏ nhắn, có thể cầm hoàn toàn bằng một tay một cách dễ dàng. Trong hình ảnh poster được đăng tải, Xiaomi cũng đưa vào thiết kế chiếc iPhone 13 để người dùng có thể dễ dàng đối chiếu.

Xiaomi 12 sẽ có màn hình 6.28 inch, không lớn hơn màn hình 6.1 inch của iPhone 13 là mấy

Cả Xiaomi 12 và iPhone 13 đều có thể cầm nắm dễ dàng bằng một tay, cho thấy kích thước tổng thể của máy khá nhỏ gọn chứ không bị quá to như các dòng Mi trước đây

Giải thích cho sự nhỏ gọn hơn của Xiaomi 12, CEO Xiaomi là ông Lei Jun cho biết công ty đã “học tập Apple” để cho ra mắt một chiếc Xiaomi flagship có thiết kế nhỏ hơn, cũng như để cạnh tranh với chính dòng iPhone 13 của Apple. Từ trước tới nay, các dòng flagship của Xiaomi nói riêng và nhiều nhà sản xuất Android nói chung đều có màn hình lớn. Phân khúc người dùng chỉ thích smartphone màn hình nhỏ vẫn còn khá nhiều và Xiaomi có vẻ như đang muốn lấy lòng những người dùng này.

Với phiên bản Pro, ông Lei Jun cũng cho biết Xiaomi 12 Pro là một chiếc flagship cao cấp toàn diện đi kèm với cấu hình và “trải nghiệm đỉnh cao”. Máy sẽ có màn hình lớn hơn và hiệu năng dường như cũng sẽ mạnh hơn.

Xiaomi 12 series sẽ được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc vào 7 giờ 30 phút tối ngày 28/12 tới đây, tức 6 giờ 30 phút tối cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Đánh giá

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top