Xiaomi 12 mini rò rỉ: Màn hình dưới 6 inch, cạnh tranh với iPhone 13 mini?

08:30 Sáng - 04/02/2022
0 Bình luận
323
bởi Duy Khoa

Có vẻ như Xiaomi đang khá quan tâm tới phân khúc smartphone Android màn hình nhỏ, hiệu năng mạnh.

Leaker @Shadow_Leak mới đây đã đăng tải hình ảnh render của một chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Xiaomi mang tên Xiaomi 12 mini, cho thấy Xiaomi có vẻ như đang hứng thú với phân khúc smartphone có thiết kế nhỏ.

Thiết kế của Xiaomi 12 mini được rò rỉ trong hình ảnh mới nhất

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy Xiaomi 12 mini sẽ có thiết kế khá mới mẻ và không giống bất cứ sản phẩm nào của Xiaomi ra mắt trong thời gian gần đây. Máy sẽ có cụm 3 camera chính đặt dọc ở mặt lưng, kèm với đèn flash LED, phía dưới có duy nhất logo Xiaomi. Phiên bản xuất hiện trong ảnh render có tuỳ chọn màu trắng, tuy nhiên máy có thể có nhiều màu sắc hơn.

Trước đó vào cuối tháng 12, Xiaomi đã giới thiệu dòng Xiaomi 12 với 3 phiên bản là Xiaomi 12X, 12 và 12 Pro, trong đó Xiaomi 12X và 12 có thiết kế màn hình nhỏ nhất, chỉ 6.28 inch, tức là to hơn một chút so với iPhone 13. CEO Lei Jun của Xiaomi cũng cho biết công ty đã học tập Apple và Xiaomi 12 với màn hình nhỏ sẽ là đối thủ cạnh tranh của iPhone 13.

Với sự xuất hiện của một chiếc Xiaomi 12 mini, chiếc máy này sẽ có màn hình nhỏ hơn 6 inch. Trong thế giới Android, rất hiếm có chiếc smartphone nào có thiết kế màn hình nhỏ nhưng có hiệu năng mạnh mẽ. Xiaomi 12 mini có thể sẽ là kế hoạch của Xiaomi để chiếm lấy thị phần người dùng muốn một thiết bị có thiết kế nhỏ nhắn, có thể cầm và sử dụng hoàn toàn bằng một tay.

Đánh giá

Theo: THẾ DUYỆT

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top