Xiaomi 12 Ultra lại tiếp tục trì hoãn vì muốn nâng cấp hiệu năng

10:00 Sáng - 10/03/2022
0 Bình luận
338
bởi Duy Khoa

Mặc dù phiên bản Ultra của Xiaomi 12 Series vẫn chưa chính thức được hé lộ, nhưng nhiều rò rỉ đã phác thảo những gì có thể mong đợi. Trước đó, điện thoại đã được đồn đại là sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, nhưng điều đó có vẻ như hiện đã bị trì hoãn.

Vào tháng 12 năm ngoái, Xiaomi đã tiết lộ ba mẫu flagships thuộc dòng 12 Series, đáng tiếc là nó không bảo gồm phiên bản Ultra. Mặc dù phiên bản Ultra của Xiaomi 12 Series vẫn chưa chính thức được hé lộ, nhưng nhiều rò rỉ đã phác thảo những gì có thể mong đợi. Trước đó, điện thoại đã được đồn đại là sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, nhưng điều đó có vẻ như hiện đã bị trì hoãn.

Mới đây, Tipster Digital Chat Station (thông qua IT Home ) nói rằng một phiên bản kỹ thuật của thiết bị, có thể được xây dựng cho mục đích thử nghiệm, đã được nhìn thấy vào tháng 1 với con chip Snapdragon 8 Gen 1. Nhưng Xiaomi có vẻ đang nhắm đến việc xuất xưởng 12 Ultra với Snapdragon 8 Gen 1 Plus, do đó thiết bị hiện đã bị trì hoãn. Có thể công ty đang gặp khó khăn trong việc mua đủ số lượng chip sắp tới.

Theo những rò rỉ trước đây, mô-đun camera sau của Xiaomi 12 Ultra dự kiến ​​sẽ là một hình tròn lớn với rất nhiều ống kính nằm trong cụ camera này. Bản thân mô-đun máy ảnh rất có thể sẽ chứa ba ống kính, một máy ảnh chính ở trung tâm, một camera tele kính tiềm vọng và cuối cùng là một camera góc siêu rộng.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top