Xiaomi 12 Ultra rục rịch ra mắt: Thiết kế rất đẹp và cao cấp

09:00 Sáng - 24/03/2022
0 Bình luận
335
bởi Duy Khoa

Xiaomi 12 Pro rất đẹp và cao cấp vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Tại sự kiện ra mắt đó, Xiaomi không hề nhắc đến phiên bản Ultra.

Kế nhiệm của Mi 11 Ultra từng gây sốt năm ngoái sẽ là Xiaomi 12 Ultra. Và hôm nay, những tin đồn mới từ một người mách nước đáng tin cậy cho chúng ta biết thời điểm mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện.

Theo thông tin rò rỉ thì Xiaomi 12 Ultra sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm nay, tức chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa. Và sao đó Xiaomi 12 Ultra sẽ được ra mắt tại các quốc gia khác vào một thời điểm thích hợp.

Được biết Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1+ SoC chưa được công bố, màn hình 120Hz QHD OLED, viên pin 4.900 mAh với sạc 120W. Trang bị đi kèm là mô-đun camera nhãn hiệu Leica ở phía sau.

Trước đó, Digital Chat Station cũng chia sẻ hình ảnh của Xiaomi Ultra với hai màu đen, trắng. Thông qua hình ảnh này cho thấy thiết kế mặt sau của máy khá độc đáo và lạ mắt. Các tin đồn cho biết mặt lưng máy chứa cụm camera được đặt trong mô-đun hình tròn, trong đó cảm biến chính 50MP, một camera tele 5x 48 MP và một camera góc siêu rộng 48MP. Tuy nhiên, một số người cho rằng kiểu thiết kế camera như này hơi thô và dễ gây xước cho ống kính nếu như không có ốp lưng bảo vệ.

Với cá nhân mình thì thông số camera trên chưa thực sự khiến người dùng trầm trồ. Hy vọng Xiaomi có thể trang bị thêm nhiều tính năng hơn nữa để Xiaomi 12 Ultra không làm người dùng thất vọng.

Đánh giá

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top