AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống Beats Fit Pro 2021, hỗ trợ định dạng lossless

11:30 Sáng - 08/01/2022
0 Bình luận
411
bởi Vũ Thụy

Trong bài phân tích mới nhất, “thánh phán Apple” Ming-Chi Kuo mô tả ngắn gọn những thông tin về AirPods Pro thế hệ tiếp theo (AirPods Pro 2), bao gồm: Thiết kế, tính năng nổi bật, số lượng thiết bị xuất xưởng ước tính trong năm 2022 và thời điểm ra mắt dự kiến.

Thiết kế

Kuo cho biết AirPods Pro thế hệ tiếp theo (AirPods Pro 2) sẽ được Apple mang lại một diện mạo tương tự với Beats Fit Pro 2021, nhờ đó phần housing sẽ có thể bám chặt và cố định hơn khi đeo vào tai.

Hỗ trợ lossless, vỏ sạc ‘hét ra tiếng’

Kuo cho rằng AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao ở định dạng Apple Lossless (ALAC).

Trên thực tế, Apple đã bắt đầu triển khai hỗ trợ định dạng ALAC trên Apple Music vào tháng 6.2021, cùng với âm thanh không gian (Spatial Audio) và công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Do đó, nếu AirPods Pro 2 hỗ trợ ALAC thì người dùng Apple Music sẽ có thể khai thác tuyệt đối những tiềm năng của nền tảng nghe nhạc trực tuyến này.

Cũng trong bài phân tích, Ming-Chi Kuo còn tiết lộ vỏ sạc AirPods Pro 2 sẽ có khả năng phát ra âm thanh, giúp tăng cao khả năng có thể tìm được trong trường hợp bị thất lạc, rơi rớt.

Thời gian ra mắt, lượng hàng xuất xưởng ước tính

Trùng với dự đoán của Mark Gurman trong bản tin Power On (Bloomberg), AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được Apple giới thiệu trong Q4.2022. Ngoài ra, theo ước tính của Kuo thì lượng AirPods Pro 2 xuất xưởng sẽ đạt trong khoảng 18-22 triệu thiết bị trong năm 2022.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top