Apple có thể ngừng sản xuất AirPods gốc sau khi ra mắt mẫu thế hệ thứ 2 vào năm 2022

07:40 Sáng - 10/04/2022
0 Bình luận
477
bởi Duy Khoa

Trong một bài đăng trên Twitter hôm 5/4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Chứng khoán quốc tế Tianfeng tuyên bố, Apple có kế hoạch trình làng mẫu AirPods Pro thế hệ 2 vào nửa cuối năm nay.

Kuo suy đoán rằng nhà sản xuất iPhone có thể ngừng sản xuất bản gốc AirPods Pro sau khi ra mắt AirPods thế hệ thứ hai để tránh vi phạm “chiến lược phân khúc sản phẩm”.

Anh nói, đó là một sai lầm của Apple khi tiếp tục bán AirPods 2 sau khi AirPods 3 bị vỡ nắp. Điều này khiến nhu cầu về AirPods 3 mới giảm đi vì công ty không loại bỏ mẫu cũ và rẻ hơn khỏi dòng sản phẩm của mình.

Các nhà phân tích cho biết, Apple có thể tránh lặp lại sai lầm tương tự khi giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ hai.

Theo Kuo, người tiêu dùng “không sẵn sàng” bỏ thêm 50$ cho những cải tiến mà gã khổng lồ Cupertino đi kèm với AirPods 3. Ông cho rằng, do nhu cầu không nhiều, Apple sẽ giảm ít nhất 30 đơn đặt hàng Airpods 3 của mình trong quý 3 năm nay.

Trước đó, AirPods Pro đã ra mắt tròn 2 năm ra mắt kể từ tháng 10 năm 2019 và sẵn sàng để nâng cấp. Trong một thông tin rò rỉ trước đó, Kuo chia sẻ rằng, AirPods Pro thế hệ 2.0 có thể tự hào về một chip không dây được nâng cấp đáng kể so với chip H1 trong AirPods Pro thế hệ hiện tại.

Thời lượng pin và khả năng khử tiếng ồn tốt cho thấy sự cải thiện về mặt công nghệ.

Đánh giá

Theo: THU THẢO

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top