Dân tình thích mê với tai nghe không dây mới của Nokia, rẻ bằng 1/3 AirPods của Apple

08:30 Sáng - 20/02/2022
0 Bình luận
340
bởi Duy Khoa

Bên cạnh hai chiếc smartphone giá rẻ, mới đây Nokia tiếp tục cho ra mắt bộ đôi tai nghe không dây giá rẻ mới cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi bộ đôi smartphone giá rẻ Nokia G11 và Nokia G21 ra mắt, mới đây Nokia đã tiếp tục giới thiệu hai mẫu tai nghe không dây mới là Nokia Go Earbuds2 + và Earbuds2 Pro TWS. Với giá bán ở mức 1 triệu đồng nhưng có nhiều tính năng giống như AirPods của Apple khiến người dùng thích thú.

Thiết kế và tính năng

Tai nghe Nokia Go Earbuds 2+ và EarBuds 2 Pro có thiết kế tương tự nhau, khác biệt ở một vài tính năng. Tai nghe này được trang bị Bluetooth 5.2 cũng như hỗ trợ Fast Pair. Chúng có trình điều khiển âm thanh 10 mm cho âm thanh rõ ràng và phong phú.

Bạn không Không phải đối phó với tiếng ồn xung quanh ngay cả những người mà họ không có Khử tiếng ồn Chủ động. Đó là vì nó đi kèm với tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC). Bạn cũng nhận được xếp hạng IPX4 và chống bụi, đảm bảo chống thấm nước mà chúng có khả năng chống mồ hôi và nước bắn và có thể được sử dụng trong các buổi tập luyện.

Như đã nói, thiết kế của hai mẫu máy tương tự nhau, bao gồm bàn phím cảm ứng đơn giản để điều khiển âm thanh. Tuy nhiên, Nokia Go Earbuds Pro có chế độ chơi game và video có độ trễ thấp, mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch mà không bị trễ âm thanh khi chơi game.

Thời lượng pin trên hai mẫu tai nghe này cũng tương tự nhau với 40mAh bên trong mỗi tai nghe. Hộp sạc có pin 300 mAh mỗi chiếc và có khả năng cung cấp thời gian chơi lên đến 24 giờ.

Giá bán

Về giá cả, Nokia Go Earbuds 2+ có giá 39,99 USD (khoảng 912.000 đồng) trong khi Nokia Earbuds Pro có giá 44,99 USD (khoảng 1.000.000 đồng). Hai chiếc tai nghe này có hai màu Đen và Trắng và đã có sẵn để mua ở một số quốc gia trên toàn cầu.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top