Hé lộ Nokia Supernova 5G: Thiết kế thú vị, màn hình phẳng 2K, chip Snapdragon 8 Gen 1

07:20 Sáng - 06/03/2022
0 Bình luận
383
bởi Duy Khoa

Nokia Fan mới đây đã được một phen trầm trồ khi những hình ảnh về Nokia Supernova 5G xuất hiện trên mạng xã hội.

Nokia đã không theo kịp xu hướng của thời đại điện thoại thông minh và buộc phải nhiều lần bán mình. Mặc dù vậy vị trí của Nokia vẫn rất sâu đậm trong lòng người dùng. Mới đây, hình ảnh render của Nokia Supernova 5G đã xuất hiện trên mạng xã hội và ngay lập tức gây sốt. Đó là một chiếc điện thoại cao cấp dạng ý tường với chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp nhất.

Thiết kế Nokia Supernova 5G

Điện thoại di động Nokia Supernova 5G khá khác biệt so với các điện thoại di động phổ thông về thiết kế. Nó sử dụng một mô-đun camera hình bầu dục ở mặt sau và một mô-đun hình bầu dục ở trung tâm. Máy ảnh chính 50 megapixel góc siêu rộng, camera thứ hai 20 megapixel hỗ trợ chụp chân dung xóa phông. Cuối cùng là đèn flash nằm ở bên phải camera, bên trái có logo LEICA và chữ Supernova ở bên phải.

Cấu hình Nokia Supernova 5G

Nokia Supernova 5G được kỳ vọng sẽ được HMD Global chăm chút rất kỹ. Nó sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,67 inch, với độ phân giải 2K. dạng phẳng như Galaxy S22 Ultra. Tác giả concept cũng kỳ vọng nhà cung cấp đến từ Samsung.

Nokia Supernova 5G được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, đi kèm là RAM tiêu chuẩn 8GB và tối đa là 12GB. Máy sẽ có cảm biến nhiệt độ có thể theo dõi nhiệt độ của các bộ phận quan trọng của thân máy trong thời gian thực để đảm bảo không bị quá nhiệt nhất là khi chơi game.

Giá bán Nokia Supernova 5G

Theo thông tin được tiết lộ nếu ra mắt, Nokia Supernova 5G sẽ có giá 650 USD tức khoảng 14.8 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn đáng kể so với loạt Galaxy S22 mới ra mắt của Samsung nhưng nó cũng sẽ là mức giá khá hợp lý ít nhất là trong bối cảnh hiện nay.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top