Lộ diện thiết kế MIX Fold 2: Màn hình sang – xịn – mịn, có thêm bút cảm ứng

07:20 Sáng - 31/12/2021
0 Bình luận
336
bởi Anh Tuấn

Xiaomi cũng không nằm ngoài cuộc đua thiết kế smartphone màn hình gập bằng cách ra mắt mẫu Mi MIX Fold vào đầu năm. Và giờ đây hãng lại tiếp tục bước vào quá trình phát triển chiếc điện thoại tiếp theo là MIX Fold 2.

Dự kiến MIX Fold 2 sẽ được Xiaomi ra mắt vào năm 2022. Hiện tại, những thông tin về MIX Fold 2 liên tục rò rỉ. Theo thông tin trước đó, MIX Fold 2 có thể sử dụng màn hình do Samsung sản xuất với công nghệ UTG (màn hình siêu mỏng).

Ảnh minh hoạ.

Gần đây, một rò rỉ khác tiết lộ về chiếc điện thoại màn hình gập của Xiaomi thông qua USPTO (Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ) với bút cảm ứng S-Pen. Nhiều khả năng đây chính là mẫu điện thoại màn hình gập MIX Fold 2 sắp ra mắt của Xiaomi.

Thậm chí bằng sáng chế đã được nộp tại Văn phòng Nhãn hiệu Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) nên tính xác thực khá cao. Được biết hồ sơ đăng ký bằng sáng chế bao gồm hình ảnh của điện thoại màn hình gập với cơ chế gập tương tự như trên dòng Samsung Galaxy Z Fold và có một bản lề ngăn cách màn hình.

Đi kèm thiết bị là một bút cảm ứng thông minh. Bút cảm ứng này được gắn từ tính vào bên cạnh của điện thoại. Các hình ảnh tiết lộ thêm rằng các nút âm lượng và nút nguồn nằm ở phía bên phải của máy. Cạnh trái đóng vai trò là nơi gắn bút cảm ứng.

Ảnh minh hoạ. (nguồn: Samsung) 

Về thông số kỹ thuật của MIX Fold 2 vẫn chưa được tiết lộ. Và tên gọi chính xác của máy vẫn còn là một ẩn số. Việc Xiaomi trang bị bút cảm ứng trên MIX Fold 2 là rất hợp lý. Trước đó Samsung cũng từng trang bị bút cảm ứng cho Galaxy Z Fold3 và máy sử dụng giải pháp kính siêu mỏng. MIX Fold 2 có thể cũng sẽ sử dụng giải pháp này giúp cho màn hình có đủ độ bền đồng thời giúp cho việc sử dụng bút cảm ứng được nhạy bén và chân thực hơn.

Đánh giá

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top