Máy tính bảng Android giá rẻ Nokia T20 và smartphone Nokia G20 nhận bản cập nhật lớn

07:30 Sáng - 15/12/2021
0 Bình luận
508
bởi Duy Khoa

Hai thiết bị mới của Nokia là máy tính bảng Nokia T20 cùng chiếc smartphone Nokia G20 đã nhận được một bản cập nhật lớn.

Nhiều người dùng Nokia mới đây đã cho biết rằng Nokia G20 và máy tính bảng Nokia T20 đang nhận được bản cập nhật Android Build mới.

Một trong những người dùng thường xuyên chia sẻ với NokiaMob, MickyB Aus, đã hé lộ Nokia G20 của anh ấy nhận được Android Build V1.8980 mới. Bản cập nhật mới này có dung lượng lớn 590 MB và đang cung cấp bản vá bảo mật tháng 11. Anh ấy đã nhận được bản cập nhật sau khi xóa dữ liệu Cửa hàng Play và Dịch vụ.

Bản cập nhật sửa lỗi bản cập nhật Hệ thống Google Play (Project Mainline) bị kẹt vào tháng 8. Bây giờ cuối cùng cũng đến tháng Mười. Các bản cập nhật này trực tiếp đến các bản cập nhật bảo mật điện thoại và bạn có thể tìm thấy chúng trong phần hệ thống / bảo mật.

Nokia T20 cũng đang nhận được bản cập nhật Android Build mới V1.150 sau khi nhận được V1.130 tương đối gần đây. Bản dựng mới có dung lượng lớn 392 MB và nó đang mang đến bản vá bảo mật tháng 11 và một số cải tiến về giao diện người dùng. Bản cập nhật hiện đã được phát hành tại Pháp theo mẹo.

Hiện tại, bản cập nhật mới dường như chưa phổ biến rộng rãi. Sự xuất hiện mới trên máy tính bảng Nokia T20 và điện thoại Nokia G20 cho thấy một bản cập nhật lớn thực sự cho smartphone và máy tính bảng Nokia đang đến rất gần. Vì vậy, người dùng thiết bị của Nokia nên lưu ý để cập nhật ngay nhằm có dược những hỗ trợ và bảo mật tốt nhất.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top