Samsung Galaxy Watch4 tại Việt Nam nhận bản cập nhật mới, hỗ trợ đo huyết áp và ECG

07:40 Sáng - 18/04/2022
0 Bình luận
448
bởi Duy Khoa

Người dùng Galaxy Watch4 tại Việt Nam giờ đã có thể sử dụng được tính năng đo huyết áp và điện tâm đồ ECG thông qua bản cập nhật mới.

Thời điểm khi Galaxy Watch4 ra mắt, cả hai tính năng đo huyết áp và điện tâm đồ ECG đã bị vô hiệu hóa tại thị trường Việt Nam do chưa được chính phủ nước sở tại cho phép. Giờ đây với bản cập nhật mới, người dùng Galaxy Watch4 tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm cả hai tính năng đo đạc sức khỏe đầy hữu ích trên.

Tính năng đo huyết áp và đo diện tâm đồ ECG sẽ được kích hoạt bởi ứng dụng Samsung Health Monitor. Hiện Samsung Health Monitor đã nhận được chứng nhận CE-marking về an toàn sức khỏe và môi trường vào tháng 12/2020, và ứng dụng này sẽ được cài đặt sẵn khi người dùng nâng cấp Watch4 lên phiên bản mới nhất. Lưu ý rằng, tính năng này yêu cầu phải kết nối 4G để kích hoạt lần đầu tiên

Để cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất dành cho Galaxy Watch4, bạn đọc vui lòng truy cập Watch settings > Nhấn vào Watch software update và chọn Download and install. Các điều kiện bắt buộc trước khi bạn nâng cấp Watch4 là thiết bị đeo thông minh phải đang kết nối với điện thoại, đồng thời thời lượng pin của thiết bị watch phải lớn hơn 30%.

TechZ chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và hữu ích với hai tính năng chăm sóc sức khỏe mới trên Galaxy Watch4.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top