Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể có camera tele 3x

07:20 Sáng - 07/04/2022
0 Bình luận
409
bởi Duy Khoa

Theo một nguồn tin không chính thức, Samsung đang thực hiện một số cải tiến cho Galaxy Z Fold 4, bao gồm các máy ảnh được cải tiến để nâng tầm chiếc điện thoại này gần với các mẫu S22.

Dẫn từ báo cáo của GalaxyClub, điện thoại sẽ có camera tele 10 MP với độ phóng đại quang học 3x. Có lẽ đây là một camera 3x được dùng trong cả ba mẫu Galaxy S22. Nó sẽ thay thế camera 12 MP 2x hiện tại trên ZFold3.

Có thể có một thay đổi khác trên thẻ – camera selfie 10MP. Tuy nhiên, không rõ đó là camera selfie trên màn hình (đã có cảm biến 10MP) hay là dành cho camera dưới màn hình bên trong.

Máy ảnh Z Fold2 UDC chỉ có độ phân giải 4 MP, mang lại kết quả tạm ổn mặc dù chúng vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi nếu xét về giá của một chiếc flagship có thể gập lại. Công bằng mà nói thì công nghệ camera dưới màn hình vẫn còn sơ khai.

Dù sao, ngay cả khi camera UDC không có cải tiến lớn, điện thoại vẫn sẽ có camera selfie tốt hơn trên màn hình và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn sử dụng camera chính để selfie.

Nói về camera chính, chúng ta chưa nghe nhiều về mô-đun rộng và siêu rộng, vì vậy chúng ta không biết liệu Galaxy Z Fold4 có sử dụng camera chính 50 MP từ S22 và S22+ hay không. Flagship có thể gập lại mới được công bố (Z Fold 3 và Z Flip 3 ra mắt vào tháng 8 năm ngoái), vì vậy chúng ta sẽ sớm có được một chiếc điện thoại với hình ảnh chất lượng tốt hơn.

Đánh giá

Theo: THU THẢO

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top