Thêm một smartphone 5G giá rẻ của Nokia đạt chứng nhận với màn hình 6.5 inch, hỗ trợ sạc nhanh

07:30 Sáng - 30/08/2021
0 Bình luận
339
bởi Vũ Thụy

Một chiếc smartphone 5G mới của Nokia tiếp tục được hé lộ gần đây với việc đạt được chứng nhận FCC.

FCC vừa công bố chứng nhận cho chiếc smartphone Nokia TA-1374 dường như là mẫu điện thoại thông minh hoàn toàn mới. Mẫu smartphone này lần đầu tiên xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IECEE vào tháng 7 nhưng không nhiều thông tin chi tiết ngoại trừ việc thiết bị có thể đang hướng đến các khu vực Úc, New Zealand và EU.

Dựa trên những thông tin của FCC có thể thấy chiếc smartphone 5G này khá giống với Nokia G50 mới rò rỉ gần đây. Nokia thường ra mắt điện thoại theo cặp nên có thể ngoài Nokia G50 sẽ có thêm một bản là G60 hoặc G40. Nhưng nó cũng có thể là chiếc smartphone X20

Các tài liệu đi kèm cho thấy, thiết bị sắp ra mắt và có vẻ như đây sẽ là một chiếc smartphone 5G, hỗ trợ hai băng tần Wi-Fi, BT 5.1, NFC và sẽ có cả đài FM.

Thông tin cho thấy nó có thể là một chiếc smartphone 5G

Chiếc smartphone 5G mới của Nokia sẽ đi kèm với pin 4370 mAh, tương đương với dung lượng pin được sử dụng trong Nokia X20 (4470 mAh). Máy cũng sẽ đi kèm với sạc nhanh 18W.

Theo dự đoán, chiếc smartphone 5G mới sẽ xuất hiện tại châu Âu trước tiên. Điều này có thể cho thấy nó sẽ sở hữu nhiều tính năng tương xứng cho thị trường này như chip cao cấp từ Snapdragon hay RAM từ 4-6GB.

Tiếp tục là các thông tin về Pin, kết nối của máy.

Với việc đang theo đuổi phân khúc giá rẻ, Nokia có thể sẽ giữ cho những chiếc smartphone 5G của mình ngang bằng hoặc thấp hơn đối thủ gần nhần. Đó chính là chiếc Xiaomi Redmi Note 10 5G với giá bán hiện dao động quanh mức 5 triệu đồng.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để khẳng định Nokia đang toan tính điều gì với smartphone 5G. Nhưng ông vua điện thoại một thời rõ ràng đang có những bước tiến vững chắc trong việc trở lại thị trường smartphone.

Các báo cáo gần nhất tiết lộ trong quý 2 năm nay, Nokia đã chiếm được 0.8% thị trường smartphone. Tuy nhỏ bé, nhưng với các sản phẩm đột phá kịp theo xu hướng như smartphone 5G giá rẻ, Nokia có thể sẽ sớm vươn lên các thứ hạng cao hơn trên thị trường.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top