Trải nghiệm Nokia X7 vào năm 2022, một siêu phẩm trường tồn với thời gian

12:30 Chiều - 19/02/2022
0 Bình luận
454
bởi Duy Khoa

Nokia từng ra mắt những chiếc smartphone với thiết kế gây ấn tượng mạnh và một trong số đó chính là Nokia X7. Hãy cùng xem nó có gì hay khi sử dụng vào năm 2022

Nokia X7 đánh dấu những nỗ lực cuối cùng của Nokia để làm một smartphone với hệ điều Symbian nhằm cạnh tranh của iPhone và Android. Ra mắt vào năm 2011 Nokia X7 cũng tạo được tiếng vang ngắn nhưng không cứu vãn nổi quá trình sụp đổ của Nokia vì sự lỗi thời của Symbian.

Mặc dù vậy, thiết kế và chất lượng phần cứng của Nokia X7 không hề tệ ngay cả đến tận bây giờ. Mới đây YouTuber Abdulla Zaki, hay còn được biết đến với cái tên Mr Nokia, đã mang một chút hoài niệm về Nokia một lần nữa.

Anh ấy lấy lại từ chiếc Nokia X7 với màn hình 4 inch quay trở lại vào năm 2022 siêu phẩm từng  cùng với X7, những chiếc điện thoại như Nokia 701, Nokia N9, N950 và nhiều thiết bị huyền thoại khác đã được ra mắt vào thời điểm đó.

YouTuber Abdulla Zaki cho biết anh mua Nokia X7 trông giống như nó được thiết kế bởi chương trình không gian NASA. Sự kết hợp giữa thép không gỉ và màn hình lớn với những đường cắt góc cạnh ở các cạnh đã làm cho chiếc điện thoại trở nên đặc biệt.

Điện thoại này có loa âm thanh nổi, màn hình Nokia Clear Black, phím chụp ảnh, đèn flash LED kép, thiết kế tiện dụng tuyệt vời, nhưng tiếc là máy ảnh 8MP tiêu cự cố định. Yuotuber này cũng cho biết Nokia đã giới thiệu phiên bản màu xám và đen, ngoài việc kể tất cả các khía cạnh tuyệt vời của thiết bị.

So với nhiều smartphone trên thị trường hiện nay, rõ ràng Nokia X7 vẫn chẳng hề thua kém về mặt thiết kế. Nếu có thể quay trở lại vào năm 2022 với Android kèm cấu hình tầm trung cơ bản, chắc chắn Nokia X7 sẽ gây sốt.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top