Zalo web bị lỗi không hiện tin nhắn, không đồng bộ: Cách sửa

09:00 Sáng - 08/02/2021
5 Bình luận
23279
bởi Duy Khoa

Bên cạnh phiên bản mobile, người dùng cũng có thể dùng Zalo web đây là một ứng dụng phổ biến đang được nhiều người sử dụng vì có các tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi điện miễn phí tương tự  như bản mobile. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zalo, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một vài vấn đề rắc rối. Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra cách khắc phục nhé.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web bị lỗi

Thường thì lỗi này xuất phát từ phía hệ thống máy chủ của Zalo, cách nhận biết là chúng ta không thể truy cập vào trang chủ của zalo web.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web bị lỗi

Mặc dù lỗi này không xảy ra thường xuyên nhưng chúng ta phải mất khá nhiều thời gian vào việc chờ nhà phát triển fix lỗi.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không hiện tin nhắn

Chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu vì xalo không hiện tin nhắn, bởi hầu hết người dùng ứng dụng này đa phần là nhắn tin bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó  và miễn phí.

Nguyên nhân của tình trạng trên có thể là do trang chủ của Zalo hiện tại có vấn đề, không load kịp tin nhắn. Hoặc cũng có thể là do đường truyền Internet của bạn có vấn đề, dẫn đến việc bạn không thể đọc được tin nhắn.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không hiện tin nhắn

Ngoài ra, lỗi không hiện tin nhắn trên Zalo cũng có khả năng là do bạn chưa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng. Đối với nguyên nhân là do trang chủ Zalo bị lỗi, bạn có thể thử tắt trang web hiện tại, sau đó mở lại.

Nếu tin nhắn vẫn không hiện, bạn chỉ còn cách đợi trang chủ được chỉnh sửa lỗi và thử lại sau. Trường hợp lỗi đường truyền, hãy thử kiểm tra phần modem, ngắt kết nối với thiết bị, sau đó thử bật lại để khắc phục lỗi này.

Đường truyền yếu hoặc mất kết nối có thể là do dây cắm vào modem phát tín hiệu mạng bị lỏng hoặc bị đứt đoạn nên bạn hãy kiểm tra cẩn thận. Với lỗi cập nhật, việc bạn cần làm là cập nhật ngay phiên bản mới của Zalo.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không đồng bộ tin nhắn

Lỗi tiếp theo là Zalo web không đồng bộ được tin nhắn, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Nếu vẫn chưa biết cách đồng bộ tin nhắn từ điện thoại sang máy tính. Sau đây là cách khắc phục.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập Zalo trên chiếc máy tính.

 • Bước 2: Ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện việc đồng bộ tin nhắn hay không. Bạn hãy chọn vào lệnh “Tiếp tục”.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không đồng bộ tin nhắn

 • Bước 3: Trên chiếc điện thoại, bạn nhấn chọn “Đồng ý” để xác nhận thao tác đồng bộ tất cả các tin nhắn.

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web không đồng bộ tin nhắn

Nguyễn nhân và cách khắc phục Zalo web bị lỗi không đăng nhập được

Lỗi không thể đăng nhập Zalo web cũng là một lỗi phổ biến khác mà bạn rất dễ bắt gặp khi dùng Zalo trên máy tính. Nguyên nhân của lỗi này là do tài khoản Zalo hiện tại của bạn gặp một số lỗi khi đăng nhập ứng dụng.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể tiến hành cập nhật lại mật khẩu mới cho Zalo. Ngoài ra, nếu gặp tình huống Zalo web bị lỗi font chữ, bạn hãy thử chạy lại các font chữ trên máy tính để xem có hiệu quả hay không.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá

Theo: NT

Nguồn: thuthuatcongnghe.com.vn

  • 06/12/2023 07:51

  Quan trọng là zalo không cho phép đồng bộ trên phiên bản web. Chỉ cho phép đồng bộ trên ứng dụng nên việc dùng hai máy tính đăng nhập zalo thì chắc chắn không được đầy đủ chức năng.

  • 25/11/2022 16:39

  Có tin nhắn mà ko thấy hiện tin nhắn mới bấn vào cũng ko xem đc trên zalo we 3 hôm nay e thấy như vậy là sao chỉ e cách với ạ

  • 29/03/2022 12:26

  có tin nhắn , nhắn trê điện thoại
  thì nhận dc trên zalo web , có tin lại ko hiện lên trên zalo web được. ai biết chỉ mình với .

  • 20/11/2021 13:32

  Zalo của mình hiện danh sách tin nhắn nhưng lại ko thể đăng nhập vào nội dung tin nhắn. Phải làm sao để chỉnh sửa ạh

  • 19/10/2021 18:36

  M đã duyệt cho phép truy cập zalo chat nhưng máy kia không hiện gì ngoài thông tin cá nhân là sao vậy ạ? Mọi lần vào là có tin nhắn luôn rồi làm thế nào để sửa ạ m cảm ơn

Để lại lời nhắn của bạn
 • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top