Ảnh thực tế OPPO Pad: Thiết kế sang chảnh chẳng thua gì Nokia T20

08:30 Sáng - 25/02/2022
0 Bình luận
377
bởi Duy Khoa

Trong sự kiện sắp tới, Oppo sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới của mình trong đó có Oppo Find X5, Oppo Find X5 Pro và một chiếc Oppo Find X5 Lite. Ngoài điện thoại thông minh, có thể hãng sẽ giới thiệu một mẫu máy tính bảng mới.

Sau Realme, Oppo sẽ trở thành công ty thứ hai trong tập đoàn BBK Electronics tham gia vào dòng sản phẩm máy tính bảng. Đáng chú ý là Vivo cũng sẽ tham gia phân khúc này, trong khi Realme sẽ củng cố sự hiện diện của mình với các máy tính bảng mới.

Liên quan đến Oppo Pad, chúng tôi đã thấy thông số kỹ thuật của thiết bị bị rò rỉ rất nhiều, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Mới đây nhất là rò rỉ ảnh thực tế của Oppo Pad. Thiết kế của Oppo Pad sẽ có một bản sắc rất khác, nó sẽ không giống như một chiếc Realme Pad đã được đổi thương hiệu.

Theo một chuyên gia đăng tải những hình ảnh rò rỉ, chiếc máy tính bảng này tương thích với bàn phím từ tính và bút của Oppo. Tuy nhiên, khnog có bàn di chuột trên bàn phím, vì vậy bạn sẽ cần chuột hoặc sử dụng cảm ứng nếu muốn có trải nghiệm giống như PC. Ở phía sau, chúng ta có thể thấy một camera đơn với đèn flash LED và một logo rất bất đối xứng với các chữ cái không dấu tạo thành từ Oppo, ít nhất đó là những gì chúng tôi thấy. Thiết bị có các viền đối xứng ở mặt trước với một camera đơn ở trên cùng.

Thông số kỹ thuật phím của Oppo Pad

Theo những rò rỉ trước đó, Oppo Pad sẽ vượt xa Realme Pad về thông số kỹ thuật. Ví dụ, máy tính bảng mang SoC Qualcomm Snapdragon 870 vẫn được coi là một SoC hàng đầu. Mặt khác, Realme Pad mang đến một SoC Helio G80 định hướng tầm trung yếu hơn nhiều. Hơn nữa thiết bị này có màn hình LCD 10,95 inch cực lớn với tốc độ làm tươi 120 Hz. Rất may mắn vì hãng không sử dụng màn hình OLED. Rõ ràng, Oppo không muốn làm cho thiết bị này trở nên đắt đỏ. Những người muốn có màn hình OLED vẫn sẽ phải mua một trong những sản phẩm của Samsung trong phân khúc máy tính bảng.

Oppo Pad có thể trang bị sẵn ColorOS 12 dựa trên Android 12. Thiết bị sẽ sử dụng pin 8.630 mAh. Chúng tôi biết rằng tiết lộ của nó sẽ bao gồm thị trường Trung Quốc trước tiên. Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ gia nhập thị trường quốc tế trong những tháng tới.

Theo tin đồn, vivo Pad cũng có Snapdragon 870 SoC. Nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận từ hàng nên chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm ở bản tin tiếp theo.

Đánh giá

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top