Apple đã khắc phục vấn đề sản xuất Watch Series 7, giao hàng chỉ chậm 2 tuần nhưng đáng để chờ

07:30 Sáng - 13/09/2021
0 Bình luận
256
bởi Thiên Quang

Theo nhiều nguồn tin uy tín, các vấn đề vè sản xuất khiến Apple phải ngừng các dây chuyền lắp ráp Watch Series 7 đã được khắc phục xong.

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg mới đây đã chia sẻ một số tin tức đáng lo ngại cho những người hâm mộ đồng hồ thông minh của Apple. Theo đó, Apple Watch Series 7 đã phải ngừng sản xuất do quá phức tạp.

Vấn đề sản xuất  Apple Watch Series 7 đã được khắc phục

Nhưng vấn đề dường như không quá tệ theo thông tin mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Theo đó, các vấn đề sản xuất Apple Watch Series 7 đã được giải quyết.

Tuy nhiên, người dùng cũng khó có thể đặt hàng một chiếc Apple Watch Series 7 mới vào ngày sau khi ra mắt ngày 14 tháng 9 tới. Theo nhà phân tích, quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu lại và sẽ mất một thời gian để các thiết bị từ nhà máy được phân phối đến các cửa hàng. Thời gian sản xuất hàng loạt đã được lùi lại hai tuần, vì vậy các lô hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9.

Nguyên nhân của sự chậm trễ

Tấm nền OLED G6 mới đang bị đổ lỗi cho những rắc rối trong quá trình sản xuất. Đây là loại màn hình mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây và nó đi kèm với thiết kế cáp mới và quy trình mới có thể cải thiện độ bền. Các tấm G6 cũng được cho là dễ sản xuất và rẻ hơn để khởi động. Nói cách khác, sự trì hoãn này cũng có lợi cho người dùng.

Theo ông Mingchi Kuo, Luxshare sẽ lắp ráp 70% số lượng Apple Watch Series 7 và họ sẽ sẵn sàng trước những chiếc đến từ Foxconn. Nhà phân tích dự đoán rằng Series 7 sẽ xuất xưởng từ 14 đến 16 triệu chiếc vào cuối năm nay và cho thấy sự tin tưởng vào những tin đồn về kích thước lớn hơn (41 và 45 mm) và viền mỏng hơn để có màn hình lớn hơn.

Hiện tại chúng ta chỉ còn cách ngày ra mắt của Apple Watch Series 7 chưa đầy 1 tuần. Hãy cùng đón chờ những gì mới nhất của Apple có thể mang lại.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top