Cận cảnh OPPO Pad: Thiết kế sang như iPad Pro, giá 8.3 triệu đồng, đe nẹt Xiaomi Pad 5

07:40 Sáng - 06/03/2022
0 Bình luận
393
bởi Duy Khoa

OPPO Pad mới được giới thiệu cách đây không lâu mang đến cho thị trường máy tính bảng một lựa chọn mới đầy thú vị.

Mới đây, OPPO đã chính thức giới thiệu máy tính bảng đầu tiên của mình với tên gọi OPPO Pad. Với giá bán từ 2299 NDT tương đương khoảng 8.3 triệu đồng, OPPO Pad có giá bán dễ tiếp cận giống như iPad Gen 9 hay Xiaomi Pad 5. Hãy cùng thử mở hộp và đánh giá nhanh về chiếc máy tính bảng đầu tiên này của OPPO.

OPPO Pad sử dụng thiết kế phẳng tuyệt đối ở mặt trước và sau đồng thời các cạnh viền được vát phẳng. Mặt trước với thiết kế tràn viền với các cạnh mỏng nên dù là một máy tính bảng 11 inch nhưng tổng thế OPPO Pad vẫn rất nhỏ mang đến cảm giác cầm gọn.

Thân máy áp dụng thiết kế viền phẳng, độ dày cực mỏng chỉ 6,99mm, có thể dễ dàng sử dụng với một tay bởi trọng lượng thân máy chỉ 507g. Bên cạnh còn có các phím âm lượng, mở micro, khe cắm ăng-ten,…

Camera trước được đặt lệch về một phía của phần cạnh viền, thiết kế này hướng đến tổng thể nhằm phục vụ ở trạng thái màn hình ngang. Đây là điều mà nhiều mẫu máy tính bảng Android khác hướng đến.

Trên thân máy có khu vực dành riêng cho bút cảm ứng dưới dạng hút nam châm có thể thực hiện các chức năng như ghép nối và lưu trữ nhanh chóng.

OPPO Pad có bốn loa tiêu chuẩn trên và dưới có thể cung cấp âm thanh vòm cực đã.

Thiết kế mặt sau là đặc điểm nổi bật nhất của OPPO Pad. Nó áp dụng thiết kế mặt sau ghép nối và tích hợp các đường cắt pha lê và họa tiết khá bắt mắt.

OPPO Pad cũng sẽ hộ trợ hai phụ kiện là bàn phím từ tính thông minh và bút cảm ứng mà người dùng sẽ cần mua ngoài khi cần.

Với chip Snapdragon 870, màn hình tràn viền 120Hz độ phân giải 2.5K, 4 loa, sạc siêu nhanh 33W và pin dung lượng lớn 8360mAh nhưng giá bán chỉ khoảng 8.3 triệu đồng, rõ ràng OPPO Pad là một chiếc máy tính bảng được chuẩn bị rất kỹ trước khi ra mắt.

Cảm nhận ban đầu về OPPO Pad là nó được thiết kế khá tốt, giá bán tương đối ổn trong tầm giá. Với cấu hình này, cho dù nhu cầu của người dùng  hay chơi trò chơi, hoặc các nhiệm vụ như văn phòng, lớp học trực tuyến, v.v., nó có thể dễ dàng hoàn thành.v

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top