Galaxy Z Fold3 5G – Thiết bị đa năng cho người dùng “đa zi năng”

07:00 Sáng - 29/03/2022
0 Bình luận
349
bởi Duy Khoa

Với người dùng đa hệ, Galaxy Z Fold3 5G thực sự là chân ái khi sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu, cân mọi tác vụ trong mọị hoàn cảnh khác nhau.

Ngày nay, mỗi người trong chúng ta như sống trong thế giới “đa hệ”, người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa công việc, cuộc vui và gia đình. Dần trở nên đa zi năng đòi những thiết bị phải đa năng, có thể dễ dàng cân team trong những tình huống thường ngày. Trong những trường hợp này, Galaxy Z Fold3 5G là chân ái cho người “chơi đa hệ”.

“Cân việc” cho hội cuồng chân

Nếu như bạn là người thích khám phá đó đây, đòi hỏi thiết bị vừa có thể đồng hành cũng bạn trong những chuyến du lịch và vừa có thể xử lý tốt công việc của bạn thì Galaxy Z Fold3 5G là lựa chọn hoàn hảo.

Thiết bị không chỉ giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh lung linh, thoả thích sáng tạo những góc chụp hoản hảo mà còn mang đến khả năng xử lý công việc nhờ màn hình lớn, khả năng đa nhiệm với tính năng chia đôi màn hình. Kết hợp với bút Spen giúp bạn có thể vừa xử lý công việc, vừa check mail trong cả chuyến đi xa của bạn.

“Cân giải trí” sau giờ làm

Sau những giờ phút đi làm mệt mỏi, sau những buổi họp căng thẳng với đối tác. Galaxy Z Fold3 5G ngoài khả năng xử lý công việc nhanh hơn với màn hình lớn, dễ dàng note lại mọi thứ bằng bút Spen. Z Fold3 5G còn là người bạn giúp bạn giải toả những mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Với màn hình lớn, khả năng hiển thị sống động, Galaxy Z Fold3 5G còn mang đến người dùng khả năng giải trí tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ chế độ gập mở Flexmode, giúp người dùng dễ dàng xem phim ở nhiều góc nhìn khác nhau, đặt ở những vị trí khác nhau mà không cần dùng tay giữ.

“Cân sáng tạo” mọi lúc mọi nơi

Với Galaxy Z Fold3 5G, không chỉ giúp bạn giải trí thuận tiện hơn mà còn giúp bạn có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tất cả những ý tưởng của bạn sẽ được lưu lại nhờ bút Spen và khả năng đa nhiệm trên màn hình Z Fold3 5G. Việc phác thảo và tìm kiếm các ý tưởng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Có thể nói Galaxy Z Fold3 5G là chân ái của người chơi đa hệ, là thiết bị đa năng mà mọi dân văn phòng, doanh nhân hay người đa zi năng nên sở hữu.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top