Honor xác nhận ra mắt smartphone màn gập cạnh tranh OPPO Find N, Galaxy Z Fold3

07:30 Sáng - 24/12/2021
0 Bình luận
405
bởi Vũ Thụy

Honor đã chính thức xác nhận tham gia cuộc đua smartphone màn hình gập với một sản phẩm có thể cạnh tranh cùng những cái tên đình đám như OPPO Find N hay Galaxy Z Fold3.

Thị trường smartphone màn hình gập đang rất nóng với sự thống trị của Galaxy Z Fold3 và kẻ thách thức là OPPO Find N mới. Tuy nhiên bộ đôi smartphone màn gập này có lẽ sẽ phải lo lắng bởi Honor sắp nhảy vào cuộc đua.

OPPO Find N và Galaxy Z Fold3 hiện là hai smartphone gập đình đám nhất thị trường

Một vài tháng trước, giới công nghệ lần đầu tiên nghe nói rằng chiếc smartphone màn gập đầu tiên của Honor được gọi là Magic X. Nó sẽ đến vào quý 4 năm 2021.

Và có vẻ như tin đồn đó sẽ trở thành sự thật vì Honor hôm nay đã thông báo rằng điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của họ sẽ sớm được ra mắt cùng với tên Magic V.

Bức poster được Honor đăng tải lên các kênh truyền thông chính thức của mình không chứa đựng nhiều thông tin ngoài trừ hình ảnh giống như một chiếc smartphone màn gập đang được mở ra hình chữ V.

Trong đó phần bàn lề của thiết bị trông khá vuông vức và gọn gàng cho thấy Honor có thể sẽ cho thiết bị của mình có một công nghệ gập khác biệt với hai đối thủ Galaxy Z Fold3 và OPPO Find N.

Giống như nhiều thương hiệu khác, Honor cũng xác nhận sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 8 Gen 1 và có thể Magic X sẽ được trang bị chip này. Nếu thành sự thật rõ ràng hiệu năng chiếc smartphone màn gập đầu tiên của Honor sẽ ăn đứt các đối thủ cùng loại.

Thông tin chi tiết về Honor Magic V hiện đang rất khan hiếm, nhưng bạn có thể mong đợi tìm hiểu thêm về nó thông qua các rò rỉ và teaser chính thức trong những ngày tới.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top