Lộ ảnh smartphone ‘cục gạch’ siêu bền XR20 mới của Nokia

07:40 Sáng - 18/07/2021
0 Bình luận
454
bởi Phương Anh

Sau khi úp mở về việc ra mắt smartphone siêu bền, những bức ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại này đã xuất hiện.

Cách đây ít ngày, Nokia bất ngờ tuyên bố ra mắt một chiếc smartphone “siêu bền” mới. Đó sẽ là chiếc smartphone mà người dùng chẳng bao giờ cần dùng đến ốp điện thoại. Theo thông tin chính thức của Nokia, chiếc điện thoại siêu bền đó sẽ ra mắt vào ngày 27/7 tới.

Theo gsmarena, chiếc smartphone mới có thể được gọi là Nokia XR20. Thông qua diễn đàn người dùng của Nokia, không rõ là vô tình hay cố ý mà hình ảnh của XR20 đã xuất hiện và được khẳng định là mẫu smartphone siêu bền mới của Nokia.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy một chiếc điện thoại màu xanh đậm được bao phủ bởi những giọt nước có lẽ là sự ám chỉ về khả năng chống nước IP68. Màu sắc trên thân máy có thể là xanh đậm hoặc cũng có thể là kiểu rằn ri xanh biển đậm chất quân đội.

Một chiếc điện thoại siêu bền với khả năng chống nước, sống sốc dường như khá phù hợp với phong cách quân đội.

Cạnh bên của máy dường như sẽ được làm vuông thay vì bo tròn. Nếu nhìn kĩ thì phần cạnh vuông này giống như một lớp ốp viền bằng kim loại hoặc nhựa cứng bảo vệ thân máy. Ở bên trong mới thực sự là thân máy chính.

Các góc của máy được bo tròn và dường như cũng được làm chắc chắn hơn nhằm chịu va đập tốt hơn ngay cả khi rơi. XR 20 dường như còn có cả lỗ để xỏ dây đeo.

Cạnh dưới của XR20 tiết lộ dường như nó sẽ có loa ngoài, cổng sạc USB-C và chân cắm tai nghe 3.5 mm. Tất cả dường như đều sẽ được Nokia bảo vệ rất kỹ.

Nokia trong quá khứ đều làm ra những chiếc điện thoại vô cùng bền bỉ và thậm chí còn được gọi là “cục gạch”. Trong suốt nhiều năm, điện thoại Nokia luôn gắn liền với tính chất bền bỉ, chắn chắn hay còn gọi là “nôi đồng, cối đá”.

Nếu thực sự giống như những gì rò rỉ, XR20 có thể sẽ lấy lại chút hào quang của Nokia trong quá khứ.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top