Máy tính bảng ‘giá rẻ’ của Nokia nhận cập nhật Android đầu tiên

07:40 Sáng - 21/03/2022
0 Bình luận
399
bởi Duy Khoa

Mẫu máy tính bảng giá rẻ của Nokia T20 đã nhận được bản cập nhật Android mới hứa hẹn cải thiện hiệu năng.

Sau một đợt cập nhật cho hàng loạt smartphone, hôm nay, Nokia đã bắt đầu tung ra những cập nhật cho chiếc máy tính bảng T20 – máy tính bảng Android thương mại đầu tiên của Nokia trong những năm gần đây.

Bản cập nhật không lớn lắm, chỉ 23,61 MB. Tuy nhiên, nó sửa một lỗi trong giao diện người dùng và độ ổn định mà tôi chưa nhận thấy trước đây và nó bao gồm bản vá tháng 2. Sẽ thật tuyệt nếu Nokia Mobile thực sự có thể cho chúng tôi biết những gì đã được sửa. Chỉ một vài từ nhấn mạnh các sửa chính.

Nokia T20 hoạt động khá tốt trong các tác vụ hàng ngày và tôi phải nói rằng tôi khá hài lòng với nó. Mặc dù tôi cho rằng chipset Unisoc sẽ là nhược điểm chính của máy tính bảng, nhưng giao diện người dùng rất nhanh. Tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính bảng được sử dụng chủ yếu cho các tác vụ văn phòng đều hoạt động ổn định.

Nokia T20 nổi bật với màn hình LCD kích thước lớn tới 10.4 inch với độ phân giải 2000 x 1200 pixel tương đương chuẩn 2K. Đối thủ của nó là Lenovo Tab M10 cũng chỉ có độ phân giải màn hình 1200 x 1920 Pixel. Một đối thủ khác dù không tương xứng là iPad 9 cũng đi kèm độ phân giải 1620 x 2160 không lớn hơn Nokia T20 quá nhiều.

Ở bên trong, Nokia T20 được trang bị vi xử lý Unisoc T610 8 nhân, kết hợp cùng RAM 8GB và bộ nhớ trong từ 64GB mang đến khả năng xử lý cực kỳ nhanh và ổn định hàng loạt các tác vụ từ xem phim, lướt mạng xã hội, đọc tin tức hay là cả chơi game. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 1TB cho nhu cầu lưu trữ lớn.Ngoài ra, nó cũng có cả SIM để kết nối mạng 4G không dây khi cần.

Với việc có thêm cập nhật mới, Nokia T20 cho thấy nỗ lực của Nokia trong việc chiều lòng khách hàng và duy trì những hỗ trợ cần thiết cho thiết bị của mình.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top