Máy tính bảng OnePlus Pad sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022

10:00 Sáng - 11/12/2021
0 Bình luận
292
bởi Vũ Thụy

Một thông tin khác tiết lộ rằng máy tính bảng sẽ không đến quốc gia này cùng với dòng OnePlus 10, điều này cho thấy khả năng ra mắt trong quý 1 năm sau là không thể.

OnePlus đang trong quá trình phát triển máy tính bảng đầu tiên của mình, khả năng cao sẽ là OnePlus Pad. Sản phẩm này sẽ mở rộng danh mục đầu tư của công ty, hiện bao gồm TV, sản phẩm âm thanh và thiết bị đeo, cùng với điện thoại thông minh.

Một thông tin khác tiết lộ rằng máy tính bảng sẽ không đến quốc gia này cùng với dòng OnePlus 10, điều này cho thấy khả năng ra mắt trong quý 1 năm sau là không thể. Trong một tin tức khác về  OnePlus, nếu báo cáo từ 91mobiles là đúng, thì chiếc flagship OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy OnePlus sẽ công bố nó trên toàn cầu trước khi đưa nó vào thị trường Trung Quốc.

Việc công bố toàn cầu của điện thoại sẽ diễn ra vào tháng ba hoặc tháng tư. Báo cáo cho rằng sự ra mắt toàn cầu bị trì hoãn của điện thoại là do hệ điều hành thống nhất mà công ty Trung Quốc đang hợp tác với Oppo để phát triển chung.

Đưa lên tài khoản Twitter của mình vào ngày 7 tháng 12, người mách nước đáng tin cậy Max Jambor đã chia sẻ một thứ gì đó giống như lời mời sự kiện OnePlus. Hơn nữa, dòng tweet tuyên bố rằng sự kiện sẽ diễn ra tại Las Vegas vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.

Đánh giá

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top