Rò rỉ GoPro Hero 10 Black: Hứa hẹn là chiếc GoPro mạnh nhất mọi thời đại

08:30 Sáng - 14/09/2021
0 Bình luận
297
bởi Triệu Vũ

Dòng Camera hành động của GoPro tiếp theo với tên gọi Hero 10 Black hứa hẹn nhiều cải tiến mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

GoPro đã sẵn sàng để công bố camera hành động mới của mình vào ngày 15 tháng 9, nhưng một rò rỉ gần đây đã làm giảm sự hồi hộp cho những người hâm mộ chờ đợi Hero 10 Black.

Vài ngày trước, Roland Quandt từ WinFuture đã tiết lộ giá bán tại châu Âu cho Hero 10 Black và giờ anh ấy quay lại một lần nữa, tiết lộ thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng của camera hành động sắp ra mắt của GoPro.

GoPro sẽ tiếp thị Hero 10 Black là “GoPro mạnh nhất mọi thời đại”. Máy ảnh hành động Her 10 Black sẽ đi kèm với chip GP2 mới. Chip GP2 được cho là cung cấp hiệu suất gấp đôi so với người tiền nhiệm, cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu với nhiều nâng cấp phần cứng hơn.

Nó sẽ đi kèm với một hệ thống ổn định cập nhật có tên là HyperSmooth 4.0, được cho là “đột phá”. HyperSmooth 4.0 sẽ đảm bảo rằng người dùng có thể kích hoạt ghi âm bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Thuật toán mới cũng sẽ cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu trong quá trình ghi. Thiết kế của Hero 10 Black sẽ không khác nhiều so với Hero 9 Black.

Theo báo cáo, GoPro Hero 10 Black sẽ cung cấp hình ảnh lên đến 23 megapixel và video 5,3K với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Hơn nữa, các video chuyển động chậm có thể được quay với độ trễ 8 lần ở độ phân giải 2.7K (ở 240 khung hình / giây).

 

Hero 10 Black cũng sẽ cho phép người dùng trích xuất hình ảnh 15,3 megapixel từ video 5,3K. Camera hành động GoPro sắp ra mắt sẽ có ống kính mới với lớp chống nước giúp giảm thiểu phản xạ và ngăn chặn các hiệu ứng làm nhiễu.

Hero 10 Black sẽ có màn hình 2,7 inch giống như Hero 9 Black với chức năng cảm ứng. Tuy nhiên, tốc độ làm mới của màn hình phía trước được cho là sẽ tăng lên để đạt được màn hình đầu ra linh hoạt hơn.

GoPro tuyên bố rằng Hero 10 Black sắp tới sẽ cung cấp các điều khiển cảm ứng mượt mà hơn và nhả cửa trập nhanh hơn. Chất lượng hình ảnh phát trực tiếp cũng được cho là cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Góc rộng của máy sẽ vẫn giữ nguyên ở 132 độ, nhưng nó có thể được mở rộng lên 155 độ bằng cách sử dụng chế độ Max Lens. Pin của máy cũng không thay đổi ở mức 1720mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Hero 10 Black sắp tới dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố vào ngày 15 tháng 9. Nó dự kiến ​​sẽ có giá 539,99 Euro (khoảng 14.5 triệu đồng).

  Theo: Nam Quỳnh

  Nguồn: techz.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top