Samsung sẽ khoác “áo mới” cho 2 phiên bản smartphone Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 sắp ra mắt

07:00 Sáng - 06/05/2022
0 Bình luận
433
bởi Duy Khoa

CEO tư vấn chuỗi cung ứng màn hình Ross Young tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch thêm màu sắc mới cho 2 phiên bản smartphone Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 sắp ra mắt trong năm 2022.

Mới đây, nhà sáng lập kiêm CEO công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình (Display Supply Chain Consultants – DSCC) Ross Young cho biết, bên cạnh việc tăng kích thước màn hình cho Galaxy Z Flip 4, Samsung dường như đang nghiên cứu thêm những bất ngờ khác về thiết kế cho phiên bản smartphone màn hình gập năm 2022. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng màn hình dự đoán Galaxy Z Flip 4 sẽ có 4 màu sắc mới và Galaxy Z Fold 4 cũng được khoác lên không dưới 3 “chiếc áo” mới.

Samsung Galaxy Z Flip 4 với 4 phiên bản màu sắc độc đáo

Không giống với bảng màu mặc định của Galaxy Z Flip 3 là Kem Ivory, Xanh lục, Tím Lilac và Đen Phantom, Samsung đã loại bỏ màu đen u ám khỏi phiên bản kế nhiệm Galaxy Z Flip 4 và thay bằng màu xám. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thêm vào màu vàng tươi sáng thay cho màu kem và chọn màu xanh lam nhạt thay cho xanh lục. Màu tím oải hương cũng không còn nữa mà sẽ thay bằng màu tím nhạt. Như vậy, Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể ra mắt với 4 màu sắc là vàng, xám, xanh lam nhạt và tím nhạt.

Điều đó không có nghĩa là Z Flip 4 không có thêm các màu sắc khác vì phiên bản tiền nhiệm Flip 3 cũng có thêm các màu độc quyền là xám, trắng và hồng được cung cấp trên trang web riêng của Samsung.

Một bảng màu khá phong phú và đa dạng như vậy sẽ có ý nghĩa rất lớn với Z Flip 4 vì điện thoại màn hình gập đang ngày càng trở thành một phụ kiện thời trang. Không giống như dòng Fold có phần mạnh mẽ và cứng cáp, Z Flip 4 thường được phái nữ ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và dễ dàng kết hợp với mọi trang phục khác nhau.

Samsung Galaxy Z Fold 4 thêm 2 màu sắc cơ bản

Với phiên bản Galaxy Z Fold 4, Samsung dự định sẽ thay màu Xanh lục và Bạc sang màu Be và Xám, trong khi màu Đen vẫn được giữ nguyên. Cũng như Z Fold 3 được ra mắt trước đó, không có tùy chọn màu độc quyền nào khác trên web riêng của hãng. Vì vậy, có thể khẳng định rằng dòng Z Fold sẽ có thêm 2 màu mới là Be và Xám cho phiên bản 2022.

Tuy nhiên, những thông tin nêu trên vẫn chỉ là đồn đoán. Thực hư ra sao có lẽ phải chờ ngày Samsung chính thức tung ra thị trường những siêu phẩm smartphone màn hình gập được chờ đón nhất 2022.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top