Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt với thiết kế mới, cải tiến chống ồn chủ động và chất lượng gọi thoại

08:30 Sáng - 29/04/2022
0 Bình luận
308
bởi Duy Khoa

Momentum True Wireless 3 bắt đầu mở bán từ ngày 10 tháng 5 với giá 249,95 USD, có ba màu là đen, trắng và xám.

Sennheiser mới đây đã công bố tai nghe Momentum True Wireless 3, phiên bản mới nhất cho dòng tai nghe không dây cao cấp đã khẳng định vị thế của mình từ năm 2018.

Phần tai nghe của Momentum True Wireless 3 đã được thay đổi thiết kế, trông gần giống với dòng CX và CX Plus True Wireless hơn so với những phiên bản Momentum True Wireles trước đây. Có vẻ như Sennheiser đã quyết định sử dụng ngôn ngữ thiết kế chung cho các dòng sản phẩm tai nghe của công ty. Tuy nhiên Momentum vẫn tạo ra một ấn tượng cao cấp nổi bật so với các dòng sản phẩm ở phân khúc giá thấp hơn.

Vỏ hộp bọc vải có hình dáng và kích thước tương tự các phiên bản trước, nhưng Sennheiser đã dời cổng USB-C ra phía trước. Thoạt nhìn vị trí này trông hơi lạ nhưng đây là một xu hướng đang được nhiều hãng tai nghe không dây áp dụng vì tính thuận tiện của nó. Vỏ hộp mới này cũng hỗ trợ sạc không dây, một tính năng không có trên các thế hệ trước đó.

Ngoài thiết kế tai nghe mới, Sennheiser cho biết Momentum True Wireless 3 sẽ mang đến những cải tiến về sự thoải mái khi sử dụng, nâng cấp chống ồn chủ động và chất lượng khi gọi thoại.

Tuy nhiên, trong hai lĩnh vực chính – chất lượng âm thanh và thời lượng pin – phiên bản mới không có nâng cấp lớn. Momentum True Wireless 3 vẫn tiếp tục sử dụng driver 7 mm sản xuất tại Đức. Ứng dụng trên smartphone sẽ cho phép bạn cá nhân hóa tốt hơn bass, mid và treble. True Wireless 3 hỗ trợ codec AAC, SBC và aptX Adaptive, hứa hẹn sẽ giảm độ trễ và mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Sennheiser đã nâng cấp tính năng chống ồn chủ động thích ứng, cho phép Momentum True Wireless 3 tự động điều chỉnh mức độ khử ồn dựa trên sự thay đổi của môi trường xung quanh. Sennheiser cho biết hệ thống có thể tự điều chỉnh theo thời gian thực, nhưng nếu muốn thì người dùng cũng có thể điều chỉnh thủ công.

Mỗi tai nghe sẽ được trang bị ba micro, Sennheiser cho biết điều này sẽ mang đến cải tiến đáng chú ý cho chất lượng gọi thoại.

Thời lượng pin vẫn ở mức 7 giờ phát nhạc liên tục, hộp sạc sẽ mang đến thêm 21 giờ sử dụng. Momentum True Wireless 3 được chứng nhận IPX4 về khả năng chống nước, phù hợp khi thể dục và trời mưa nhẹ.

Ngoài thay đổi về thiết kế, Sennheiser không mang đến nhiều sự đột phá với Momentum True Wireless 3. Ví dụ, chúng vẫn thiếu Bluetooth Multipoint.

Momentum True Wireless 3 bắt đầu mở bán từ ngày 10 tháng 5 với giá 249,95 USD (5,7 triệu VND), có ba màu là đen, trắng và xám than chì.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top