Sennheiser ra mắt tai nghe CX Plus True Wireless: Chất âm tuyệt hảo, công nghệ tuyệt vời

07:30 Sáng - 15/09/2021
0 Bình luận
321
bởi Triệu Vũ

Sennheiser vừa cho ra mắt mẫu tai nghe không dây CX Plus True Wireless với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tai nghe không dây CX Plus True Wireless của Sennheiser vừa được ra mắt sở hữu thiết kế đơn giản nhưng mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp với công nghệ chống ồn chủ động. Thiết kế màng loa TrueResponse được chế tạo với chất lượng công nghệ hàng đầu của Đức đem đến chất âm trong trẻo đi kèm với đó là hệ thống âm thanh tích hợp mang lại những công nghệ chỉ dành cho các audiophile đến người dùng đại chúng. Được phát triển dành cho những tai nghe cao cấp đẳng cấp chuyên gia, hệ thống âm thanh này đem đến chất lượng âm thanh stereo chân thực với dải âm bass sâu, dải âm trung tự nhiên và dải âm cao có độ chi tiết cao.

CX Plus True Wireless tích hợp tính năng chống ổn chủ động giúp người dùng nghe được chi tiết âm thanh. Ngoài ra thiết bị còn có tính năng xuyên âm giúp người dùng có thể nghe được các tiếng động bên ngoài khi cần thiết.

Sennheiser ra mắt tai nghe CX Plus True Wireless: Chất âm tuyệt hảo, công nghệ tuyệt vời

Martin Low (Giám đốc Marketing khu vực APAC) và Marek Jaworski (Giám đốc bán hàng khu vực APAC) cho biết: “Trên tinh thần của mẫu sản phẩm tai nghe thời trang CX True Wirelass gây sốt thời gian qua, chúng tôi tiếp tục mang đến cho thị trường mẫu tai nghe dành cho người dùng phổ thông với những tính năng đặc biệt hoàn toàn mới. Với công nghệ âm thanh đẳng cấp audiophile và những tính năng như chống ồn chủ động và xuyên âm, mẫu tai nghe CX Plus True Wireless đem đến trải nghiệm nghe chân thực và thời lượng pin đủ dùng cho cả ngày”.

CX Plus True Wireless được trang bị hệ thống điều khiển bằng cảm ứng nên việc thao tác khá dễ dàng. Ngoài ra người dùng cũng có thể thiết lập những chỉ lệnh để điều khiển âm thanh, gọi điện thoại….

Trang bị trên CX Plus True Wireless còn có tính năng tạm dừng thông minh. Tính năng này sẽ dừng lại âm thanh lại khi lấy tai nghe ra khỏi tai và tự động phát khi đeo tai nghe lên. CX Plus True Wireless cũng tự động bật lên khi lấy ra khỏi sạc và tự động tắt khi cho vào hộp,

Sennheiser ra mắt tai nghe CX Plus True Wireless: Chất âm tuyệt hảo, công nghệ tuyệt vời

CX Plus True Wireless hỗ trợ kết nối: công nghệ Bluetooth 5.1, hỗ trợ các bộ codec SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive đem đến chất lượng âm độ phân giải cao và độ trễ thấp, có thể đồng bộ hoàn hảo với nội dung trong các video. Kết nối Bluetooth có thể dùng để điều khiển dễ dàng thông qua phần mềm Sennheiser Smart Control, trong khi đó bộ EQ tích hợp đem đến khả năng cá nhân trải nghiệm nghe và đi kèm theo đó là bộ tăng cường dải bass được thiết lập sẵn.

CX Plus True Wireless sở hữu thiết kế nhỏ gọn và vừa vặn nên cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo. Trang bị bên trong mỗi hộp tai nghe CX Plus True Wireless còn có 4 mẫu ear tip với kích thước khác nhau bằng silion giúp tăng cường khả năng chống ồn thụ động hỗ trợ cho tính năng chống ồn chủ động của tai nghe.

Sennheiser ra mắt tai nghe CX Plus True Wireless: Chất âm tuyệt hảo, công nghệ tuyệt vời

CX Plus True Wireless tích hợp tính năng chống nước nên bạn có thể yên tâm nghe nhạc khi vận động ngoài trời mưa. CX Plus True Wireless cũng được trang bị bộ pin cho thời lượng nghe lâu và hộp sạc đem đến tổng thời lượng sử dụng tới 24 giờ.

Mẫu tai nghe CX Plus True Wireless có giá bán lẻ khuyến nghị 4.699.000 đồng. Dự kiến thiết bị sẽ được bán ra từ tháng 10 với hai tuỳ chọn màu sắc đen nhám và trắng nhám.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top