Giá tiền niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Giải đáp 5 thắc mắc thường gặp

03:08 Chiều - 29/12/2023
0 Bình luận
308
bởi Đàm Hằng

Niềng răng trong suốt được xem là phương pháp cực kỳ hiệu quả, mang lại một hàm răng đều đẹp, tự tin cho mọi người. Vậy giá tiền niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu? Cùng bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Niềng tiền răng trong suốt – giải pháp niềng răng được yêu thích nhất

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng tiên tiến mang lại giá trị thẫm mỹ cao cho người sử dụng, khi giao tiếp thông thường sẽ khó lòng mà nhận ra bạn đang đeo niềng. Bên cạnh đó, một số đặc điểm ưu việt của phương pháp niềng răng này phải kể đến như: ứng dụng kỹ thuật hiện đại, thời gian niềng răng được rút ngắn một cách tối đa. Tuy nhiên, giá tiền niềng răng trong suốt đang ở mức cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống chính là trở ngại lớn khi bạn có nhu cầu niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao và thời gian niềng răng được rút ngắn.
Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao và thời gian niềng răng được rút ngắn.

2. Giá tiền niềng răng trong suốt mới nhất

Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp chỉnh nha giá cao nhất hiện nay. Giá tiền niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant đang có mức giá dao động từ khoảng 60.000.000 – 120.000.000 triệu đồng. Tổng mức chi phí niềng răng này cao hay thấp còn phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng nặng hay nhẹ, Nha khoa thực hiện,…

Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant
Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

3. Tham khảo bảng giá chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Danh mụcGiá
Chỉnh nha mắc cài kim loại20.000.000 – 50.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc32.000.000 – 62.000.000
Chỉnh nha khay trong suốt Invisalign60.000.000 – 120.000.000
Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm bằng máng5.000.000
Hàm duy trì chỉnh nha1.000.000 / 1 hàm

4. Một số câu hỏi thường gặp về phương pháp niềng răng trong suốt

4.1 Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng sử dụng các “khay” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng vào vị trí mong muốn. Người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống

Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25 mm.

4.2 Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của răng và cung hàm của từng người thì hiệu quả mang lại của niềng răng trong suốt sẽ khác nhau. Ví dụ nếu như, bạn có khuyết điểm ở răng quá lớn thì nên cân nhắc, bởi có thể phương pháp này có thể sẽ không khắc phục được toàn diện mà phải nhờ đến phẫu thuật cam thiệp.

4.3 Niềng răng trong suốt có đau không?

Kỹ thuật niềng răng trong suốt thường sẽ không gây cảm giác đau đớn, thậm chí là vô cùng thoải mái. Trong thời gian đầu, có thể bạn sẽ không quen vì khay niềng ôm sát, bám chặt vào răng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ quen dần và không quá khiến răng bị đau hay nhức.

Niềng răng trong suốt sẽ không gây cảm giác đau đớn cho người đeo niềng
Niềng răng trong suốt sẽ không gây cảm giác đau đớn cho người đeo niềng

4.4 Niềng răng trong suốt tốn bao lâu?

Trung bình thời gian niềng răng trong suốt sẽ khoảng từ 1 – 2 năm mới cho ra kết quả. Khoảng thời gian này nhanh hay chậm tùy phụ thuộc vào tình trạng, mức độ sai lệch răng của từng người điều trị. Bạn cần đi thăm khám tổng quát với bác sĩ nha khoa để nắm được thời gian niềng răng chính xác của mình.

4.5 Niềng răng trong suốt có lâu hơn niềng răng thường hay không?

Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ vào việc sử dụng các khay niềng trong suốt có tác dụng nắn chỉnh răng vào đúng vị trí trên cung hàm.

Nha khoa Đà Nẵng Implant được nhiều khách hàng tin chọn
Nha khoa Đà Nẵng Implant được nhiều khách hàng tin chọn

Để biết được chính xác giá niềng răng trong suốt, thời gian niềng, hiệu quả mang lại khi niềng răng trong suốt, bạn cần đến trực tiếp Nha khoa để được thăm khám, chuẩn đoán và ra phát đồ điều trị chi tiết. Bạn có thể liên hệ ngay đến Nha khoa Đà Nẵng Implant để được hỗ trợ nhanh nhất!

  Đánh giá

  Theo: Huy Võ

  Nguồn: Nha khoa Đà Nẵng Implant

  Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top